[BASELWORLD] ETERNA KONTIKI L.E 2017.

Thứ sáu, 31/03/2017, 08:00 GMT+7

KonTiki Bronze Manufacture Limited Edition 2017.

Tiếp nối câu chuyện tuyệt vời của chuyến phiêu lưu KonTiki diễn ra cách đây 70 năm, KonTiki Bronze Manufacture Limited Edition 2017 sở hữu thiết kế táo bạo và mang nét đặc trưng của thương hiệu. Đồng đã được sử dụng trong ngành hàng hải suốt nhiều thế kỷ qua. Tàu thuyền được sản xuất dựa trên hợp kim này vì nó có độ bền và khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hiếm thấy. Ngay cả khi tiếp xúc liên tục với nước biển, đồng vẫn không có dấu hiệu bị ăn mòn, nên nó là sự lựa chọn xuất sắc cho vỏ của mẫu đồng hồ mới, KonTiki Bronze Manufacture Limited Edition 2017.

Các vạch chỉ giờ phủ dạ quang hình tam giác tạo nên sự tương phản với mặt số màu đen bóng mang họa tiết granite tạo sự thuận tiện để xem giờ ngay cả trong bóng tối. Gờ kính xoay đơn hướng lắp mặt số mang thiết bị giảm áp, đem đến cho thợ lặn thiết bị dự phòng hữu ích cho đồng hồ lặn, vì nó thông báo cho họ thời gian có thể ở dưới nước mà không cần giảm áp.

Với khả năng chống nước lên đến 200m, KonTiki Bronze Manufacture 2017 sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu ở cả trên mặt biển và sâu dưới đại dương. Tỉ mỉ hơn, nhà chế tác còn trang bị cho tuyệt tác này dây da chống nước vừa bền vừa thoải mái màu nâu để mang đến sự ấm áp của chiếc vỏ bằng đồng. Xuất hiện với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc, chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành hoàn hảo của các nhà thám hiểm hiện đại, những người cần một chiếc đồng hồ thời thượng nhưng đáng tin cậy để cùng họ dấn thân vào những chuyến phiêu lưu thú vị.