[BASELWORLD] CHARRIOL ST-TROPEZ GREENLIGHT.

Thứ sáu, 31/03/2017, 08:00 GMT+7

Charriol – thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mang phong cách thời trang cao cấp với mức giá dễ sỡ hữu đã thực sự chinh phục công chúng yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Lịch lãm với phái mạnh và quyến rũ với phái đẹp, các mẫu thiết kế của Charriol đang từng bước khẳng định chính mình với những nỗ lực không ngừng của thương hiệu. Đến với sự kiện danh giá Basel 2017 năm nay, Charriol trình làng một phiên bản độc đáo mới của dòng St-Tropez™, mẫu Greenlight.

Vẫn trung thành với thiết kế quen thuộc là mặt số kích thước nữ tính 35mm từ thép không rỉ 316L và dây đeo họa tiết cáp xoắn biểu tượng được lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ của người Celtic xưa, Charriol đã giúp St-Tropez™ Greenlight bừng sáng với một loại đá màu xanh miên man ngọt ngào Tsavorites. Có màu xanh nhạt hơn ngọc lục bảo, nhưng Tsavorites sở hữu khả năng phản quang cao nên tạo ra ánh lấp lánh vượt trội. Đối lập với vẻ rực rỡ của Tsavorite, Charriol đã nhấn nhá màu xà cừ trắng thanh thoát tạo sự tương phản nhẹ nhàng trên mặt số của chiếc đồng hồ.

St-Tropez™ Greenlight với 12 viên Tsavorite (0.1 carat) điểm tô 12 vạch chỉ giờ và 420 viên (1.86 carat) trên gờ kính và vấu lắp dây như thổi một làn gió căng tràn sức sống khi ngự trị trên cổ tay của quý cô xinh đẹp.