Hotline: 0926 789 789

TOP TEN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Hà Nội – Thành phố thủ đô trọng điểm và trung tâm kinh tế phát triển nhanh chóng của phía Bắc nước ta. Những tiềm lực phát triển nơi đây đã thúc đẩy sự mở rộng hoạt động bán lẻ và phục vụ người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp. Vì thế, vào sáng ngày 16/12/2017, Shop đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten – Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ danh giá Thụy Sỹ tại Việt Nam như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary, Eterna đã chính thức đi vào hoạt động tại Hanoi Tower, 69 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại đây, các khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bộ sưu tập, các tuyệt tác vượt thời gian đến từ Thụy Sỹ mang vẻ đẹp biểu tượng của bản sắc truyền thống cũng như đại diện cho đẳng cấp mới hiện đại chắc chắn sẽ chinh phục được trọn trái tim của công chúng yêu đồng hồ trong không gian cửa hàng được thiết kế trang trọng và đẹp mắt hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, một trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế cũng là nỗ lực đáng ghi nhận của công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự kỳ vọng của các khách hàng trung thành của Top Ten nói riêng, và công chúng yêu đồng hồ nói chung tại thị trường Việt Nam. Vẫn giữ nguyên những tiêu chuẩn như trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế tại 18/bis 21 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, khu vực bảo hành tại đây cũng được trang bị các thiết bị máy móc tân tiến, linh kiện từ nhà sản xuất máy móc nổi tiếng Thụy Sỹ Bergeon cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, khu vực bảo hành này còn mang đến cho khách hàng một không gian hài hòa và riêng tư để chiêm ngưỡng thế giới đồng hồ trứ danh Thụy Sỹ trong những giây phút chờ hoàn thành dịch vụ bảo hành. Đây hứa hẹn sẽ là trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang cần các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế cho chiếc đồng hồ thân yêu của mình.

Nhân dịp khai trương cửa hàng và trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế, Công ty Top Ten cũng gửi đến khách hàng những ưu đãi cũng như quà tặng có giá trị. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ trong tuần lễ khi trương hoặc đến khi hết hàng khuyến mãi.