Hotline: 0926 789 789

TITO RABAT – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA TISSOT

Một trong những tay đua mô tô tài năng nhất thế giới – Esteve ‘Tito’ Rabat, hiện đang là nhà vô địch thế giới Moto2, đã được chọn là đại sứ thương hiệu mới của Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Tissot. Tito tạo sự chú ý vì tinh thần chuyên nghiệp và cống hiến không ngừng của anh, thể hiện chân thật giá trị của thương hiệu và phù hợp hoàn hảo với thông điệp của Tissot.

tissot-tibat-champion-motor2

Tito bắt đầu sự nghiệp vào năm 2005 trong Giải đấu CEV 125cc và đã giành chiến thắng tại đường đua Ricardo Tormo ở Cheste. Vào năm 2006, anh chuyển đến Giải Vô Địch Thế giới 125cc và ra mắt lần đầu tiên tại Giải Vô Địch đua xe mô tô Catalan. Trong mùa giải 2007-2008, Tito về đích Cuộc đua Giành Chức Vô Địch Mô Tô 125cc Thế giới và đã giành được vị trí Quán quân, đạt Huy chương Đồng trong Cuộc đua Giành Giải Quán Quân Trung Quốc. Sau đó, anh chuyển đến Giải Moto2 năm 2011, đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng chung cuộc. Vào năm 2012, tay đua tài năng này chuyển đến Nhật Bản và đứng vị trí thứ 7 trong Giải đua Vô Địch Thế Giới Moto2. Bắt đầu từ năm 2013, anh đã trở thành người đứng đầu Giải Moto2, đạt 3 Giải quán quân và giữ vững vị trí đó 7 lần.

Trong năm 2014, anh đã phá được kỷ lục mọi thời trong hạng mục Moto2 và đạt được 14 lần, với 7 trận thắng và 11 vị trí pole, gắn liền với danh hiệu Chức Vô Địch Thế giới Moto2 của năm 2014.

François Thiébaud, Chủ tịch Tissot phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tito đến với gia đình Tissot. Chính niềm đam mê và sự kiên trì đã giúp anh ấy vượt lên chính mình để phù hợp một cách hoàn hảo với tinh thần của Tissot. Một điểm quan trọng trong mối quan hệ đối tác của chúng tôi với MotoGP, ngoài vai trò là Nhà Bấm Giờ Chính Thức của giải Vô Địch, còn hỗ trợ những tài năng trẻ.

new-tissot-ambrassador-2105

Tissot – Nhà Bấm Giờ Chính Thức của MotoGP cũng tự hào khi Nicky Hayden, Bradley Smith, Stefan Bradl và Thomas Lüthi là những Đại sứ của thương hiệu. Chúng ta hãy cùng chào đón thành viên mới Tito Rabat đến với gia đình đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng này.