Hotline: 0926 789 789

TISSOT VÀ NBA (LIÊN ĐOÀN BÓNG RỔ NHÀ NGHỀ MỸ) CÔNG BỐ HỢP TÁC TOÀN CẦU

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot trở thành Nhà Bấm Giờ Chính thức lần đầu tiên của Liên Đoàn Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ (National Basketball Association – NBA), Liên Đoàn Bóng Rổ Quốc Gia Nữ (Women’s National Basketball Association – WNBA), và Giải đấu Phát triển NBA (NBA Development League – NBA D-League). Mối quan hệ hợp tác mới sẽ tăng cường sự chính xác của Giải đấu thông qua một Hệ thống Bấm Giờ Tích Hợp Tân Tiến mới.

tissot-nba

Vào hôm nay, 05/10/2015, Liên Đoàn Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ (NBA) và TISSOT đã tuyên bố một mối quan hệ hợp tác toàn cầu mới trong nhiều năm là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trở thành Nhà Bấm Giờ Chính Thức đầu tiên của NBA, Hiệp hội Bóng Rổ Quốc Gia Nữ (Women’s National Basketball Association – WNBA) và Giải đấu Phát triển NBA (NBA Development League – NBA D-League).

Sự kiện này đã đánh dấu Tissot trong vai trò là Nhà Bấm Giờ Chính thức lần đầu tiên với một giải đấu thể thao lớn Bắc Mỹ và mối quan hệ hợp tác lớn nhất trong lịch sử công ty hơn 160 năm qua. Với thỏa thuận này, TISSOT bổ sung vào lịch sử phong phú của thương hiệu trong mối quan hệ với các sự kiện thể thao và thể thao quốc tế.

TISSOT – Nhà chế tác đồng hồ truyền thống Thụy Sỹ dẫn đầu về số lượng và là một thành viên của Tập đoàn The Swatch Group – nhà phân phối và sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới – sẽ làm việc với NBA để phát triển một hệ thống bấm giờ tích hợp tân tiến. Hệ thống bấm giờ chính xác mới, bao gồm đồng hồ tính giây gắn thương hiệu TISSOT sẽ được cài đặt tại 29 nhà thi đấu NBA bắt đầu từ mùa giải NBA 2016-2017.

12144744_10153691603334345_5778785634335851837_n

“TISSOT rất tự hào khi gia nhập NBA và có thể tạo ra một mối quan hệ gắn kết giữa các cầu thủ và người hâm mộ.” – François Thiébaud – Chủ tịch TISSOT phát biểu. “Cảm xúc và tinh thần của môn thể thao này sẽ được chuyển tải sâu sắc vào những sản phẩm của thương hiệu. Công việc hàng ngày của chúng tôi là khắc họa cỗ máy thời gian. Chúng tôi sáng tạo ra những chiếc đồng hồ với vẻ đẹp và sự chính xác, nhưng trên tất cả những cảm xúc ấy, đó là những gì thể thao và đặc biệt hơn là giải NBA thể hiện.”

“Trong bóng rổ, mỗi giây – hoặc thậm chí 1/10 giây – có thể rất quan trọng và mối quan hệ hợp tác mới này với TISSOT sẽ mang đến công nghệ bấm giờ hiện đại cho mỗi trận đấu NBA”. Ủy viên Hội đồng NBA – Adam Silver nói. “Chúng tôi tự hào được hợp tác với TISSOT, một thương hiệu đẳng cấp thế giới có nền tảng lịch sử lâu đời trong việc phát triển các hệ thống bấm giờ cải tiến và tin cậy.”

Ngoài ra, Công ty Tissot cũng nhận được bản quyền toàn cầu cung cấp những chiếc đồng hồ đeo tay, đồng hồ tính điểm và phụ kiện đồng hồ của tất cả các đội NBA. TISSOT sẽ hỗ trợ cho mối quan hệ hợp tác tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Sự hợp tác này sẽ được thông báo vào tuần này trong suốt Giải đấu NBA Toàn Cầu 2015-16 bao gồm 6 đội NBA chơi 7 trận chính trong mùa giải và tiền mùa giải tại 6 nước. TISSOT cũng sẽ trở thành Nhà Bấm Giờ Chính Thức và Đồng Hồ Chính Thức tại một vài sự kiện giải đấu con của NBA bao gồm NBA All-Star, NBA Draft giới thiệu bởi State Farm, Samsung NBA Summer League và các Trận đấu NBA Toàn Cầu.

Như một phần của mối quan hệ đối tác, TISSOT sẽ đầu tư thông qua các đối tác phát sóng giải đấu và tất cả các đội tham gia NBA. Ngoài ra, TISSOT và NBA sẽ hợp tác trên cơ sở toàn cầu thông qua các sự kiện, tiếp thị, truyền thông và giới thiệu mẫu quảng cáo và sáng tạo chủ đề NBA mới.