Hotline: 0926 789 789

TISSOT MỞ BOUTIQUE MỚI TRÊN QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI (TIME SQUARE) VÀO ĐÚNG DỊP LỄ HỘI LỚN CUỐI NĂM

Tại boutique này trưng bày những chiếc đồng hồ trong Bộ sưu tập đặc biệt NBA vừa mới ra mắt và sẽ đánh dấu vai trò của Tissot là Nhà Bấm Giờ Chính Thức của NBA

time-square-tissot-boutique

Vừa qua, nhà Chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Tissot chính thức khai trương boutique Times Square mới tại con đường danh tiếng Broadway đoạn giữa đường số 44 và 45, đúng vào dịp lễ hội. Đây là boutique thứ 3 tại Thành phố New York được mở trong năm qua, và boutique thứ 4 sẽ được dự tính mở tại World Trade  vào tháng 04/2016.

Boutique tại Times Square sẽ là nơi đầu tiên ra mắt chiếc đồng hồ Phiên bản Đặc biệt NBA Tissot PRC 200 như một phần trong vai trò mới của Tissot là Nhà Bấm Thời Gian Chính thức của NBA. Hơn thế nữa, boutique Tissot tại Times Square sẽ công bố những bộ sưu tập đặc biệt cho Các Đội Bóng là Đối tác Chính thức Tissot bao gồm Chicago Bulls, Los Angeles Lakers, Miami Heat, New York Knicks and San Antonio Spurs.

new-tissot-boutique-indoor-2016

Boutique tại đây cũng đánh dấu sự hiện diện quan trọng của Tissot ở New York. Thương hiệu tài trợ đồng hồ công cộng chính thức tại khu Madison Square Garden từ 2012, và cũng là Nhà Bấm Giờ Chính thức của Đội New York Knicks kể từ tháng trước.

“Tissot đã mở Boutique thứ 3 tại New York ở Quảng trường Thời Đại đúng vào dịp lễ hội lớn cuối năm,” François Thiébaud, Chủ tịch Tissot phát biểu. “Times Square là một trong những điểm đến mang tính biểu tượng nhất của thế giới, và Tissot sẽ biến nơi này thành một địa điểm lý tưởng hơn nữa cho du khách cũng như người New York.”

new-tissot-boutique-2016-indoor(2)

Boutique sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị và hữu ích với đa dạng các dòng đồng hồ từ nhiều bộ sưu tập Tissot: Touch Collection, T-Sport, T-Lady, T-Classic, Heritage, T-Gold, T-Pocket and Special Collections. Một nơi triển lãm mang tính lịch sử khắc họa những chiếc đồng hồ Tissot cổ điển cũng sẽ được trưng bày tại đây.

Cửa hàng được đặt tại số 1515, đường Broadway, giữa đường số 44 và 45. Hãy tìm hiểu thêm về đồng hồ Tissot tại http://www.tissotwatches.com/