Hotline: 0926 789 789

TISSOT KHAI TRƯƠNG BOUTIQUE THƯ 2 TẠI MỸ TRÊN PHỐ WALL

Tissot, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, tổ chức cuộc thi đấu bóng rổ, gặp gỡ người hâm mộ và vinh dự chào đón Ngôi sao Bóng Rổ NBA Tony Parker ở Thành phố New York

tissot-boutique-2nd-in-usa

Tony Parker đã tham gia cùng Đại diện của Đồng hồ Thụy Sỹ Tissot trong lễ khánh thành boutique thứ 2 của thương hiệu tại thi trường Hoa Kỳ ở Số 45, phố Wall.

Vào ngày 03.12.2014, thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ Tissot đã tổ chức một cuộc thi đấu bóng rổ, gặp gỡ người hâm mộ và chào đón Ngôi sao bóng rổ Giải nhà nghề Mỹ NBA đồng thời, cũng là Đại Sứ thương hiệu Tissot, Tony Parker tại Thành phố New York. Parker đã tham gia cùng thương hiệu đồng hồ 161 năm trong lễ khánh thành boutique thứ 2 của Tissot tại Hoa Kỳ ở Số 45, phố Wall, trong một khu trung tâm thương mại của TF Cornerstone.

Hơn 200 người hâm mộ đã đến boutique để gặp Parker và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trọn vẹn từng dòng sản phẩm đa dạng của Tissot, trong đó, 45 người đã tham gia một cuộc thi đấu bóng rổ. Những người chơi có thời gian một phút để ném 3 quả theo thứ tự liên tiếp: thẩy bóng lên rổ ở gần, ném phạt 1 điểm và ném xa 3 điểm. Người chiến thắng, Zipporah Morris là người nhanh nhất hoàn thành thử thách, và đã giành được giải thưởng là chiếc vé xem trận đấu tiếp theo với đội Knicks và một chiếc đồng hồ Tissot T-Touch Expert Solar Tony Parker 2014 phiên bản giới hạn.

Tony_Parker_Wall_Street_Opening_Winner

Tissot đã chia sẻ nhiều giá trị cốt lõi cùng Tony Parker cũng như môn thể thao bóng rổ, đặc biệt trong hầu hết những màn tranh đấu, đó là sự chính xác và tinh thần cách tân,” trích lời từ François Thiébaud – Chủ tịch Công ty Tissot. “Chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các khách hàng ở Thành phố New York khi tổ chức thành công lễ khánh thành một boutique mới lộng lẫy trên Phố Wall, mà điều đó sẽ chắc chắn cho việc thiết lập nền tảng bền vững hơn đối với uy thế và tinh thần tiên phong của thương hiệu trong ngành chế tác đồng hồ.

Boutique mới khắc họa một khu triển lãm lịch sử trưng bày những chiếc đồng hồ Tissot cổ điển và một đoạn phim chiếu trên màn hình lớn để đưa bạn đi suốt chặng đường 161 năm lịch sử của Tissot và cách thức mà thương hiệu tiếp tục cách mạng hóa trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một “Góc Những N­­­hà Chế tác Đồng hồ” là điểm nhấn đặc sắc để mô tả bước đo đạc kích thước và các dịch vụ sửa chữa thử nghiệm bởi một chuyên viên đồng hồ của The Swatch Group.

Exterior_Face_tissot_boutique

Tissot là một đối tác đáng quý kể từ lần đầu tiên tôi hợp tác với thương hiệu vào năm 2010 và luôn tự hào để dõi theo từng bước tiến vững chắc hơn tại thi trường Hoa Kỳ với boutique mới trên phố Wall” trích lời Parker. “Tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy nhiều người hâm mộ đến tham gia cuộc thi bóng rổ của Tissot và đây sẽ là một sự kiện trọng đại để tạo điểm nhấn cho sự hiện diện lớn mạnh của Tissot trong cộng đồng bóng rổ toàn cầu.”

Cửa hàng được đặt tại 45, phố Wall, Manhattan. Chi tiết cụ thể về đồng hồ Tissot có thể tìm thấy trên trang web http://us.tissotshop.com/.