Hotline: 0926 789 789

TISSOT HÂN HẠNH TRAO TẶNG ĐỒNG HỒ CHO 2 NGÔI SAO ĐIỀN KINH VIỆT NAM

Tối 5/9 vừa qua, tại Showroom đồng hồ Tissot Maximark 3/2 (3C đường 3 tháng 2, Q.10, TP.HCM), hãng đồng hồ Tissot nổi tiếng Thụy Sỹ, cũng là Nhà bấm giờ chính thức của Asian Games 2014 đã trao tặng Vũ Thị Hương chiếc đồng hồ phiên bản Asian Games 2014. Trong buổi nhận món quà ý nghĩa từ Tissot, Vũ Thị Hương cho biết mình đang nỗ lực tập luyện từng ngày để đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất đúng dịp dự Asian Games 2014. Theo Vũ Thị Hương, đối thủ lớn nhất của cô ở Á vận hội lần này là chính mình.

Tặng đồng hồ lưu niệm

“Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được món quà này từ Tissot. Thật hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và động viên như vậy. Tôi sẽ lưu giữ và nhớ mãi về niềm vui này. Giải đấu Châu Á lần này chắc chắn sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, là VĐV đại diện cho nước nhà đi thi đấu, tôi xin hứa sẽ tập luyện và thi đấu với tất cả khả năng của mình để không phụ lòng sự trông đợi của tất cả mọi người. Chưa thể nói trước điều gì trươc khi thi đấu. Nhưng tôi xin hứa sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất để mang về huy chương cho đất nước. Món quà là chiếc đồng hồ của Tissot sẽ nhắc nhở tôi phải nỗ lực hơn nữa, phải nhanh hơn nữa và trân trọng từng phút giây” – Vũ Thị Hương chia sẻ.

Trong khi đó, ông Phạm Hải Phong – đại diện nhãn hàng Tissot đã gởi lời chúc Vũ Thị Hương sẽ thi đấu thành công tại Asian Games lần này: “Chúng tôi rất khâm phục những nỗ lực của các VĐV Việt Nam đang ngày đêm luyện tập để mang vinh quang về cho đất nước. Món quà nhỏ này cũng thay lời chúc thành công chúng tôi muốn gởi đến Vũ Thị Hương cũng như các VĐV Việt Nam. Tissot rất mong muốn đồng hành cùng thể thao VN. Hy vọng sẽ được tận hưởng niềm vui chiến thắng của đoàn thể thao Việt Nam”.

Tặng chữ ký cho ủng hộ viên

Vũ Thị Hương là VĐV từng giành huy chương Bạc ở nội dung 200 mét nữ cho Việt Nam ở Asian Games 2010. Lần này tuổi tác đã nhiều hơn nhưng “Nữ hoàng tốc độ” vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng mang về niềm vui cho điền kinh Việt Nam. Cũng trong đêm 5/9, Tissot đã trao đồng hồ phiên bản Asian Games 2014 cho VĐV nhảy ba bước Trần Huệ Hoa. Đây cũng là một VĐV triển vọng của TP.HCM tại Asian Games lần này.

Nhân dịp này, Tissot cũng giới thiệu 8 mẫu đồng hồ phiên bản Asian Games 2014, trong đó có 2 mẫu được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 2014 chiếc trên toàn cầu. Tất cả được thiết kế với các điểm nhấn màu đỏ – màu sắc chính của Á vận hội và mang logo cua Á vận hội ở mặt sau. Mỗi mẫu có kiểu dáng, chức năng riêng biệt. Độc đáo nhất là các mẫu cảm ứng với các chức năng hữu ích dành cho các hoạt động thể thao và dã ngoại.