Hotline: 0926 789 789

TISSOT CHIẾN THẮNG 4 GIẢI TẠI CUỘC THI ĐO THỜI GIAN QUỐC TẾ – INTERNATIONAL TIMING COMPETITION

20151022-182504_Tissot_Concours_International_Chronometrie

Tissot tự hào thông báo rằng thương hiệu đã được trao 4 giải thưởng đặc biệt tại Cuộc Thi Đo Thời Gian Quốc Tế – International Timing Competition. Tissot đã giành giải Nhất cho chiếc đồng hồ Chronograph mới của thương hiệu – Hạng mục Doanh Nghiệp cho Đồng hồ Cổ Điển – Trong Hạng mục này, Tissot còn đạt được giải Nhì và Ba. Những Nhà chế tác chiến thắng đã được tuyên bố vào hôm qua, 21/10/2015 tại Espace Horloger Vallée de Joux. Cuộc thi tôn vinh sự tinh thông, hoàn hảo và chính xác trong lĩnh vực đồng hồ, đặc biệt trong chuyên môn đo thời gian của đồng hồ cơ hiện đại.

Các bộ máy thắng giải được xác nhận sau những thủ tục kiểm định kỹ thuật, khoa học và văn hóa, tiến hành trong các phòng thí nghiệm được chứng thực chính thức của Đài Thiên Văn Besançon và bởi Viện Kiểm Định Chronometer Chính Thức Thụy Sỹ – COSC – Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (Swiss Official Controlling of Timing) ở Le Locle. Những chiếc đồng hồ được kiểm tra đặc biệt đối với việc va đập và từ trường mạnh tại Haute Ecole Arc ở Le Locle. Sau đó, Ban Hội Thẩm đã tiết lộ những thương hiệu đoạt giải cho Hạng mục Doanh Nghiệp – Đồng hồ Chronographe (Bộ máy có chức năng bấm giờ thể thao), Cổ Điển and Bộ máy Tourbillons.

02 chromometre

Lần đầu tiên, dẫn đầu trong Hạng mục “Chronographe” với 572 lượt bình chọn, được đặt tên từ chính con đường ở Thành phố Le Locle, Thụy Sỹ, nơi mà Tissot đã đặt những viên đá đầu tiên để thành lập xưởng vào năm 1907 và Công ty vẫn còn tồn tại đến ngày nay – Tissot Chemin des Tourelles. Chiếc đồng hồ là một trong những bộ sưu tập nổi bật của Tissot được ra mắt trong năm nay. Nó khắc họa giá trị truyền thống và cách tân của thương hiệu cũng như ca tụng nghệ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu và đặc biệt hơn nữa, đó là sự tinh thông của Tissot trong lĩnh vực này.

Tissot cũng được vinh danh nhận giải Nhất, Nhì và Ba cho Hạng Mục Doanh Nghiệp – Đồng hồ Cổ Điển. Giành chiến thắng là đồng hồ Tissot T-Complication với 908 lượt bình chọn, cũng được xướng danh với Giải Nhất và Nhì vào năm 2013. Điều này đã chứng minh tính nhất quán trong chất lượng của các sản phẩm Tissot. Chiếc đồng hồ đạt Giải Nhì (798 lượt bình chọn) và Giải Ba (754 lượt bình chọn) là những thiết kế từ bộ sưu tập nổi bật hiện nay – Tissot Bridgeports.

chronometre

Kể từ khi thành lập Tissot, chất lượng và sự chính xác của những chiếc đồng hồ luôn được công nhận và tán thưởng thông qua những Cuộc thi tương tự. Chúng giúp thương hiệu luôn duy trì sự tìm tòi và vượt qua những giới hạn về chất lượng và chứng minh giá trị cốt lõi của thương hiệu trong một thị trường đầy cạnh tranh. Nó cũng thể hiện cho những khách hàng thông điệp của thương hiệu trong việc mang đến những chiếc đồng hồ sang trọng với mức giá phải chăng không còn là điều quá xa vời.

Francois Thiébaud, Chủ tịch Tissot nhấn mạnh “Nhận những giải thưởng này là một vinh dự lớn cho chúng tôi. Chúng giúp thừa nhận một bí quyết kỹ thuật được phát triển qua nhiều thế kỷ, giúp ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ thực sự tỏa sáng trong lòng công chúng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần vào thành công đó, bao gồm Tissot, Tập đoàn The Swatch Group và những công ty cung cấp linh kiện khác.”

Ngày nay, Tissot luôn luôn tìm tòi và chủ động hơn bao giờ hết trên con đường chế tác đồng hồ, nghiên cứu và học hỏi qua từng ngày, ghi nhớ những giá trị truyền thống là nền tảng thành công ngày hôm nay của thương hiệu.