Hotline: 0926 789 789

Thạch Kim Tuấn chàng trai mạnh nhất đang chinh phục những đỉnh cao mới

Tặng hoa lưu niệm

Tham dự Asian Games lần này, Thạch Kim Tuấn đang là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của thể thao VN nói chung và thể thao TP.HCM nói riêng. Với thành tích đáng nể tại giải cử tạ trẻ vô địch thế giới vừa qua tại Nga, gồm 3 chiếc HCV ở các nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử, Thạch Kim Tuấn đã khiến người hâm mộ VN ngây ngất. Kim Tuấn cũng vinh dự được trao luôn danh hiệu nam VĐV xuất sắc nhất giải giải. Đích thân chủ tịch Liên đoàn cử tạ thế giới đã trao tận tay danh hiệu này cho Kim Tuấn khi anh đang tập huấn chuẩn bị cho Asian Games 2014 tại Hungary vừa qua.

Tặng đồng hồ Tissot cổ động Thạch Kim Tuấn

Nếu giữ được phong độ cùng tâm lý vững vàng như tại giải trẻ thế giới, giới chuyên môn cho rằng Kim Tuấn hoàn toàn có thể mang về những chiếc HCV cho đoàn thể thao VN ở Asian Games lần này. Đối thủ chính của Kim Tuấn ở Asian Games 2014 là những VĐV đến từ Trung Quốc và CHDCND Triều Tiên. Người hâm mộ đang hy vọng Kim Tuấn sẽ một lần nữa khẳng định sức mạnh. Để Thạch Kim Tuấn có thêm những sự hỗ trợ tốt nhất trong tập luyện, Tissot đã tặng anh chiếc đồng hồ cảm ứng T-Touch II phiên bản Asian Games 2014 Limited Edition. Chiếc đồng hồ Kim Tuấn được nhận nằm trong bộ sưu tập đặc biệt của Tissot dành cho Asian Games 2014 – trị giá gần 26 triệu đồng với nhiều chức năng hữu dụng như bấm giờ thể thao, đo nhiệt độ, la bàn, đo độ cao, dự báo khí tượng… Ngoài ra, Tissot còn động viên thêm cho Kim Tuấn số tiền 5 triệu đồng để VĐV này chuẩn bị cho hành trình làm nhiệm vụ quốc gia.

Thạch Kim Tuấn tặng chữ ký giao lưu cùng ủng hộ viên.

Kim Tuấn cho biết khi được Tissot chọn trao gởi niềm tin: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã nhận được sự quan tâm và động viên từ hãng đồng hồ Tissot. Đây còn là niềm tự hào và cũng tiếp thêm động lực để tôi phấn đấu hơn nữa. Tôi xin hứa sẽ tập luyện và thi đấu với nỗ lực cao nhất để mang thành tích về cho thể thao nước nhà”. Việc Kim Tuấn được nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng Thụy Sỹ, cũng là nhà bấm giờ và đo thời gian chính thức của Asian Games 2014 và rất nhiều Đại hội thể thao, cuộc đua uy tín trên thế giới trao tặng phần quà đặc biệt cũng cho thấy thể thao VN nói chung và tên tuổi của Kim Tuấn nói riêng đang dần nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Box: Chiều 22/8, tại showroom đồng hồ Tissot vừa khai trương ở Maximark 3/2 (3C đường 3 tháng 2, quận 10. TP.HCM), Tissot đã trao tặng đồng hồ phiên bản Asian Games 2014 cho Thạch Kim Tuấn. Hãng đồng hồ này cũng ra mắt 8 mẫu đặc biệt dành riêng cho Asian Games 2014, trong đó có 2 mẫu Limited Edition chỉ được sản xuất với số lượng đúng 2014 cái trên toàn cầu. Tất cả được thiết kế với các điểm nhấn màu đỏ – màu sắc chính của Á vận hội và mang logo của Á Vận Hội ở mặt sau. Mỗi mẫu có kiểu dáng, chức năng riêng biệt. Độc đáo nhất là các mẫu cảm ứng với các chức năng hữu ích dành cho các hoạt động thể thao và dã ngoại. Nhân dịp này showroom cũng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng khai trương.