Hotline: 0926 789 789

NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MOTOGP JORGE LORENZO, ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TISSOT MỚI

Tay đua Tây Ban Nha đạt nhiều huy chương nhất trong lịch sử giải MotoGP, dẫn đầu giải Vô Địch Thế giới và một trong những tay đua tài năng nhất trên đấu trường quốc tế – Jorge Lorenzo – là thành viên mới nhất trong gia đình Tissot. Nổi tiếng với sự chính xác , thanh lịch và sành điệu, bên cạnh tinh thần quyết tâm cao, Jorge Lorenzo đại diện cho giá trị của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ một cách hoàn hảo và là một sự bổ sung tuyệt vời vào gia đình Tissot, Nhà bấm giờ chính thức của Giải MotoGP.

02Tissot_Ambassador_Jorge_Lorenzo_MotoGP

Con đường sự nghiệp của Jorge Lorenzo phát triển và được ghi nhận từ rất sớm. Thành công luôn là người bạn đồng hành của anh kể từ khi anh đua xe đạp lần đầu tiên vào năm 3 tuổi. Khi anh ấy lên 8 tuổi, là một trong những tay đua trẻ nhất, Jorge Lorenzo đã giành chiến thắng Giải Vô Địch Balearic, sau đó, anh ấy tham gia vào Giải Vô Địch Châu Âu và Aprilia Cup. Sự phát triển liên tục và suy nghĩ dứt khoát đã mở cánh cửa bước vào Giải Vô Địch Thế Giới MotoGPTM. Vào năm 2002, nhân dịp sinh nhật 15 tuổi và trên đường đua Jerez nổi tiếng, anh ấy đã trở thành tay đua trẻ nhất chiến trong Giải Vô Địch thế giới. Sau 3 năm thi đấu với hạng mức 125cc, Jorge Lorenzo tiến lên hạng mức 250cc và đạt 2 danh liệu liên tiếp của Giải Vô Địch Thế giới.

Trong suốt 8 mùa giải sau đó, Lorenzo không ngừng tiến bộ. Anh ấy đạt được 3 Giải Vô Địch Thế giới (2010, 2012 and 2015), đứng vị trí thứ 2 3 lần (2009, 2011 and 2013) và trở thành một trong những tay đua quyền lực nhất của mọi thời với thời gian ghi nhận kỷ lục (62). Anh ấy cũng là tay đua thứ 4 trong danh sách kỷ lục dành cho những chiến thắng trong hạng mục đứng đầu (41) và thứ 3 trong dãy những người hoàn thành vòng đua kỷ lục nhất (99).

Tissot_Ambassador_Jorge_Lorenzo

François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot, cũng thể hiện sự hân hoan của ông: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Jorge Lorenzo đến với gia đình Tissot. Sự say mê, tinh thần chiến đấu đáng khích lệ của anh ấy phù hợp hoàn hảo với giá trị cốt lỗi của Tissot. Sự cam đoan của thương hiệu đối với giới MotoGP và với vai trò của chúng tôi như một nhà Bấm Giờ chính thức được ngày càng vững mạnh nhờ vào khối đoàn kết với những tay đua tuyệt vời. Đó là một vinh dự cho chúng tôi khi chào đón Nhà Vô Địch 3 lần đạt Cup Thế Giới vào gia đình thương hiệu ngày hôm nay.

“Thật là vinh dự cho tôi khi Tissot, một thương hiệu danh tiếng với lịch sử gắn liền với các giải đua mô tô, trao cho tôi vai trò đại sứ thương hiệu. Tissot đóng vai trò cốt lõi trong cuộc đua và dẫn đầu trong môn thể thao MotoGP. Hiện tại, tôi mong muốn dền đáp lại sự ưu ái này bằng cách đặt niềm tin vào chiến thắng và sự chính xác tuyệt đối trên đoạn đường đua.

Một tập thể Nhà Vô Địch đã tham gia vào gia đình Tissot – Đại sứ thương hiệu môn MotoGP như Stefan Bradl, Thomas Lüthi, Tito Rabat and Bradley Smith.
Và bây giờ là Jorge Lorenzo.