Hotline: 0926 789 789

[NEW ARRIVAL 2016] TISSOT GENEROSI-T

Lộng lẫy, cổ điển, thanh lịch, bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sưu tập đồng hồ Tissot Generosi – T đến từ Tissot – thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ kế thừa tinh hoa mang giá trị di sản và nghệ thuật chế tác truyền thống. Đây là tạo tác đoan chắc sẽ làm thỏa lòng kiêu hãnh của phái đẹp trong mùa hè 2016 này.

tissot-generosi-t

Lời tán dương phái đẹp
Như những đường cong gợi cảm của phái nữ, thật dễ dàng để nhận ra vẻ đẹp truyền nguồn cảm hứng cho thiết kế của Tissot Generosi – T. Là một món quà hấp dẫn phái đẹp, chiếc đồng hồ này thực sự là lời tán dương dành cho họ. Những đường nét thanh nhã ôm lấy mặt số tinh tế và mặt vỏ thanh mảnh kết hợp hài hòa cùng dây đeo tạo nên một thiết kế nữ tính xen lẫn sự cứng cáp chỉ với dây đeo bằng thép không rỉ giúp chiếc đồng hồ trở nên cân đối hơn. Hai đường cong mượt mà trên mặt vỏ kết hợp với nhau để tôn lên nét quyến rũ bất tận của thiết kế.

Đa dạng với nhiều phiên bản
Với 6 phiên bản khác nhau trong bộ sưu tập này, phái đẹp sẽ thích thú trong việc tìm kiếm người bạn đồng hành cho họ. Vỏ bằng thép không rỉ giúp chiếc đồng hồ dễ dàng song hành cùng phái nữ trong một ngày dài bận rộn. Với mặt số màu đen hay trắng cổ điển, đây là chiếc đồng hồ vừa tạo ra vẻ ngoài chỉnh chu trong nơi công sở hay thỏai mái trong trang phục denim thường ngày. Thiết kế mặt số khảm xà cừ tuyệt đẹp với các màu để lựa chọn cũng là một điểm nhấn thu hút. Trong khi đó, phiên bản vỏ PVD vàng nạm kim cương mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp tỏa sáng khó cưỡng lại.

tissot-generos-t-colors