Hotline: 0926 789 789

[NEW ARRIVAL 2016] TISSOT BELLA ORA

Bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn mang giá trị di sản và nghệ thuật chế tác truyền thống, hãy đến với vẻ đẹp của bộ sưu tập đồng hồ mới đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ – Tissot Bella Ora. Phóng khoáng trong thiết kế, chiếc đồng hồ này phô bày vẻ đẹp mượt mà cùng đường nét thanh nhã và tinh tế như những đường cong gợi cảm của phái nữ.

Tissot-Bella-Ora-Baselworld-2016

Sành điệu trong phong cách

Được đặt tên theo tiếng Ý – Tissot Bella Ora, với ý nghĩa thể hiện chiếc đồng hồ đẹp và truyền cảm hứng từ đất nước Ý mộng mơ, chính cái tên đã phô bày nét cuốn hút đặc trưng của thiết kế trong thế giới thời trang xa hoa. Chiếc đồng hồ mang lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có như những chiếc kim quay đều trên mặt số đồng hồ. Thiết kế là món phụ kiện hoàn hảo để hoàn thiện cho bất kỳ bộ trang phục nào, dù là phong cách chỉnh chu đến những bữa tiệc sang trọng hay thoải mái dạo phố những ngày cuối tuần. Vẻ đẹp thanh lịch được phô bày với mặt số thuần khiết, bộ đếm giây trang nhã tại vị trí 6 giờ cùng chỉ số được khảm xà cừ hoặc vạch số La Mã tinh tế tại vị trí 12 giờ.

Hãy lựa chọn chiếc đồng hồ dành riêng cho bạn

Luôn luôn là thế, phái đẹp sẽ bị quyến rũ bới những sự lựa chọn đầy sức mê hoặc. Dây đeo là một điểm nhấn hoàn thiện cho vẻ ngoài riêng biệt của tạo tác này. Chiếc đồng hồ song hành trong nhiều kiểu dáng khác nhau, đặc biệt là dây đeo mang phong cách độc đáo Tissot Milanese và nhiều phiên bản dây da mềm mại như lụa trên cổ tay và điểm tô thêm 1 nét đẹp tỏa sáng cho chủ nhân. Bây giờ, sự lựa chọn là của bạn.