Hotline: 0926 789 789

HOẠT ĐỘNG CỦA THƯƠNG HIỆU ROTARY TẠI VIỆT NAM

Rotary – một thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sỹ đã trải qua 120 năm tìm tòi và nghiên cứu, 4 thế hệ nối tiếp nhau trong một gia đình cùng duy trì những giá trị nền tảng của di sản.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong 1 năm qua nhưng đã tạo được những ấn tượng tốt trong lòng giới mộ điệu. Rotary đưa đến cho bạn đẳng cấp của sự khác biệt trong những giá trị di sản truyền thống với các thiết kế khác biệt nổi trội, tinh thần cách tân sâu sắc nhưng vẫn trung thành với giá trị cốt lõi của truyền thống thương hiệu – Swiss Watchmaking is our Family’s Tradition. Ngoài ra, đặc tính chống thấm nước và bảo hành vĩnh viễn cũng là 2 tiêu chí thu hút người giới yêu thích đồng hồ tại Việt Nam.

rotary-watches

Mẫu Rotary Revelation là một thiết kế hoàn toàn lôi cuốn với 2 mặt số – 2 múi giờ độc đáo đang lôi cuốn

giới yêu thích đồng hồ tại Việt Nam.

Ngày 22/7/2015 vừa qua, nhà phân phối độc quyền Rotary tại Việt Nam – Công ty Top Ten đã hân hạnh tiếp đón Ms. Debbie Yeung – Đại diện thương hiệu Rotary Châu Á tại Hồng Kông đến viếng thăm và làm việc trong 3 ngày cho chuyến công tác thú vị này.

Dibbie-Roraty-Watch-Asia

Ms. Debbie Yeung háo hức trước buổi chia sẻ và tập huấn.

Không những thế, Ms. Debbie còn tham gia buổi tập huấn cho các nhân viên bán hàng và chia sẻ những kiến thức thú vị cũng như giải đáp những thắc mắc về thương hiệu Rotary tại các thành phố lớn của Việt Nam là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hai buổi tập huấn và chia sẻ đã diễn ra một cách thành công trong không khí cởi mở nhưng không kém phần chuyên nghiệp và nghiêm túc.

rotary-watch-training-in-Viet-Nam

Ms. Debbie đang chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trong buổi tập huấn tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 22.07 vừa qua cùng Anh Phạm Hải Phong – Sale & Marketing Manager của Công ty Top Ten.

asia-rotary-watch-in-ha-noi

Ms.Debbie đến với thủ đô Hà Nội cổ kính trong buổi tập huấn cho nhân viên tại đây vào ngày hôm qua (23.07.2015).

Với sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Rotary trong những năm vừa qua, chúng ta cùng chào đón Debbie đến với đất nước xinh đẹp Việt Nam nói chung và công ty Top Ten nói riêng cho một sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Rotar-Watch-in-Saigon

Ms. Debbie chụp ảnh lưu niệm sau buổi training tại Tp. Hồ Chí Minh

rotary-watch-in-Ha-Noi

Và các nhân viên tại Hà Nội để kỷ niệm cho chuyến công tác thú vị náy.