Hotline: 0926 789 789

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU TISSOT ĐÔNG NAM Á ĐẾN VIỆT NAM

Ngày 24/11/2015 vừa qua, tại không gian phòng hội nghị trang nhã và ấm áp của Trung tâm Hội nghị Press Club Hanoi – Ms. Suzanti Yeo – Vice President của The Swatch Group S.E.A. – Đại diện thương hiệu Tissot tại khu vực Đông Nam Á đã đến viếng thăm và làm việc tại thủ đô cổ kính Hà Nội trong sự tiếp đón nồng nhiệt của nhà phân phối độc quyền Tissot tại Việt Nam – Công ty Top Ten cho chuyến công tác thú vị này của cô.

suzanti-ha-noi-tissot

Ms. Suzanti Yeo làm việc cùng Đại diện Nhà phân phối chính thức Tissot tại Việt Nam – Anh Phạm Hải Phong – Sales & Marketing Manager của Công ty Top Ten tại Phòng hội nghị Press Club Hanoi ngày 24/11/2015.

Không những thế, Suzanti Yeo còn tập huấn cho các nhân viên và chia sẻ những kiến thức thú vị cũng như giải đáp những thắc mắc về thương hiệu cho các quản lý và cửa hàng trưởng nhằm nâng cao thêm những kỹ năng quan trọng trong việc bán hàng. Chương trình tập huấn và chia sẻ đã diễn ra một cách thành công trong không khí cởi mở nhưng không kém phần chuyên nghiệp và nghiêm túc.

suzanti-meeting-tissot-viet-nam

Ms. Suzanti Yeo chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trong chương trình tập huấn tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 24/11 qua cùng Anh Phạm Hải Phong – Công ty Top Ten.

Với những chiến thắng vẻ vang trong cuộc thi danh giá International Timing Competition dành cho những tạo tác mới và sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Tissot trên toàn thế giới trong những năm vừa qua, chúng ta cùng chào đón Suzanti Yeo đến với đất nước xinh đẹp Việt Nam nói chung và công ty Top Ten nói riêng cho một sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

tissot-sea-ceo-in-viet-nam-2015

Suzanti Yeo chụp ảnh lưu niệm sau buổi training tại thủ đô Hà Nội.