Hotline: 0926 789 789

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

Vào sáng nay, ngày 14/09/2015, một cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp đã chính thức đi vào hoạt động tại vị trí tuyến đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh: số 188A đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

shop-dong-ho-thuy-sy-hai-trieu-khai-truong

 

doi-ngu-nhan-vien-shop-dong-ho-thuy-sy-hai-trieu

Cửa hàng thứ 3 của Đồng hồ Hải Triều chính thức đi vào hoạt động vào sáng hôm nay, ngày 14/09/2015.

Cửa hàng này thuộc doanh nghiệp Đồng hồ Hải Triều là nhà kinh doanh đồng hồ có truyền thống tại Tp. Hồ Chí Minh kể từ năm 1991. Nay chính thức trở thành đại lý mới nhất của nhà Phân Phối Đồng Hồ Thụy Sỹ TOPTEN thuộc hệ thống gần 50 điểm bán các sản phẩm của TOPTEN trên toàn quốc với các thương hiệu đẳng cấp từ Thụy Sỹ như Tissot, Rotary, Calvin Klein… Cửa hàng khẳng định sẽ đem đến những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đến với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc thông qua các hoạt động bán hàng online. Các bộ sưu tập mang vẻ đẹp ẩn chứa nét hoàn thiện của bản sắc truyền thống lẫn nét thời trang chắc chắn sẽ không làm giới mộ điệu đồng hồ thất vọng.

dong-ho-tissot

dong-ho-calvin-klein-tai-shop-hai-trieu

Không gian cửa hàng được thiết kế trang trọng và đẹp mắt.

Hãy đến chiêm ngưỡng những bộ sưu tập, các kiệt tác tinh xảo và thử đeo trên tay để tự thưởng cho mình hoặc người thân yêu một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn.
Nhân dịp khai trương cửa hàng, Đồng hồ Hải Triều cũng dành tặng cho 50 khách hàng đầu tiên những món quà độc đáo và có giá trị đến từ các thương hiệu Thụy Sỹ như vali cao cấp Tissot, túi Ipad Calvin Klein…