Hotline: 0926 789 789

CÔNG TY TOP TEN KHAI TRƯƠNG 2 SHOWROOM MỚI TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM THỦ ĐỨC

Vào ngày 08.02.2015, tại Trung tâm Thương Mại Vincom Thủ Đức, Công ty Top Ten đã tưng bừng khai trương 2 showroom mới: Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT và Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ.

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT sẽ mang đến cho bạn không gian chìm đắm trong những tuyệt tác đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ. Luôn tự hào về lịch sử và nét di sản của 161 năm tinh thông, Tissot là nhà chế tác tiên phong mang đậm tinh thần cách tân trong những phát minh, thiết kế phong phú của mình.

vincom-thu-duc-1024x768

Bạn là người yêu thích những nét sáng tạo thời trang, màu sắc lộng lẫy của kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ hay tìm kiếm những thiết kế khác biệt nổi trội và một mức giá cạnh tranh nhất, bạn có thể dừng chân tại gian hàng Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ với các thương hiệu đa dạng: Calvin Klein, Saint Honoré, Rotary. Những mẫu đồng hồ ấn tượng và phá cách sẽ thực sự giúp bạn tỏa sáng trong phong cách sống hiện đại.

Đặc biệt hơn, nhân dịp khai trương, Công ty hân hạnh mang đến cho cho Quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá một số sản phẩm cùng những món quà ý nghĩa từ các thương hiệu như vali du lịch cao cấp Tissot, túi xách cao cấp Tissot… nhằm gửi lời tri ân những khách hàng thân thiết và tỏ lòng cảm kích những khách hàng mới đã dành thời gian quý báu để ghé thăm. Chương trình dự kiến diễn ra từ 08.02 đến 28.02.2015.

Cửu hàng đồng hồ Thụy Sỹ TOPTENC-

Các bạn có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm đến từ Thụy Sỹ – một đất nước giàu truyền thống và nổi tiếng với những cỗ máy thời gian chính xác vượt trội tại gian hàng L1-K4 – Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT và L1-K5 – Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ, Trung tâm Thương Mại Vincom – 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức. Hoặc thông qua số điện thoại liên hệ: (08) 3722 3433.