Hotline: 0926 789 789

CÔNG TY PNJ RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

Vào sáng nay, ngày 19/09/2015, một chi nhánh của Công ty PNJ kinh doanh đồng hồ Thụy Sỹ đã chính thức đi vào hoạt động trên vị trí tuyến đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh: số 172-174 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1. Khu vực này được xem là một địa điểm đắt giá nhất của thành phố, được bao quanh bởi Khu Chợ Bến Thành nổi tiếng và các hoạt động dịch vụ sôi nổi khác.

pnj-open

pnj-khai-truong

Cửa hàng Lê Thánh Tôn của Công ty PNJ chính thức đi vào hoạt động vào sáng hôm nay, ngày 19/09/2015.

Cửa hàng này thuộc Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận là một trong những Công ty có truyền thống về sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang và đồng hồ nổi tiếng không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh, mà trên khắp các tỉnh thành khác của cả nước. Với mối quan hệ hợp tác bền vững, Công ty PNJ đã là một trong những Đại lý thân thiết của nhà Phân Phối Đồng Hồ Thụy Sỹ TOPTEN, thuộc hệ thống gần 50 điểm bán các sản phẩm của TOPTEN trên toàn quốc với các thương hiệu đẳng cấp từ Thụy Sỹ như Tissot, Calvin Klein…

pnj-trung-bay-dong-ho-thuy-sy

pnj-dong-ho-thuy-sy-trung-bay

Không gian cửa hàng được thiết kế trang trọng và đẹp mắt

Chi nhánh Lê Thánh Tôn thuộc 1 trong 5 cửa hàng phát triển với hoạt động kinh doanh đồng hồ Thụy Sỹ, khẳng định sẽ đem đến những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đến với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc thông qua các hoạt động bán hàng online. Các bộ sưu tập mang vẻ đẹp ẩn chứa nét hoàn thiện của bản sắc truyền thống vừa khắc họa nét phô diễn của tinh thần thời thượng chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của công chúng yêu đồng hồ.

pnj-khach-tham-quan

pnj-vip-khai-truong-dong-ho-thuy-sy

Các khách hàng tham quan trong ngày khai trương tại cửa hàng.

Hãy đến chiêm ngưỡng những bộ sưu tập, các kiệt tác tinh xảo đến từ Thụy Sỹ – một đất nước giàu truyền thống và nổi tiếng với những cỗ máy thời gian chính xác vượt trội.và thử đeo trên tay để tự thưởng cho mình hoặc người thân yêu một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn.
Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Trung tâm Kim Hoàn PNJ – chi nhánh Lê Thánh Tôn cũng dành tặng một chương trình ưu đãi giảm giá 20% các sản phẩm đồng hồ cho khách hàng từ 19/09 đến 06/10/2015.