Hotline: 0926 789 789

TISSOT CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU TẠI SỰ KIỆN TẠP CHÍ WOW

TISSOT HERITAGE NAVIGATOR GOLD AUTOMATIC COSC 160TH ANNIVERSARY

wow-display-160th

Vào ngày 19.12.2014, tại Nhà hàng La Cave, một sự kiện long trọng cuối năm của tạp chí World of Watch đã diễn ra thành công với sự tham dự của giới sưu tập đồng hồ. Công ty TNHH Top Ten vinh dự là Nhà phân phối duy nhất và độc quyền của Đồng Hồ Thụy Sỹ  Tissot tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Đến với sự kiện quy mô lần này, sánh đôi với những thương hiệu nổi tiếng khác như Longines, Edox, Hamilton,.. Công ty Topten trân trọng giới thiệu đến các quan khách tham dự một mẫu sản phẩm độc đáo lừng danh của thương hiệu Tissot – Tissot Heritage Navigator.

imgo (1)

Sự Kiện Tạp Chí WoW tại TP.HCM

Sản phẩm này ra mắt lần đầu vào năm 1953 nhân lễ kỷ niệm 100 năm và là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên với 24 múi giờ trên mặt số, Tissot một lần nữa kỷ niệm 160 năm vào năm 2013 với mẫu Heritage Navigator mới này. Điều này thể hiện tình yêu di sản đối với nghệ thuật chế tác đồng hồ trong thiên niên kỷ mới.

imgo (3)

…Và tại Hà Nội.

Tissot Heritage Navigator là một chiếc Đồng Hồ Thụy Sỹ dành riêng cho những nhà lữ hành yêu thích chu du khắp thế giới. Đồng thời, tuyệt phẩm với phong cách cổ điển này cũng là một “trợ thủ đắc lực” cho những doanh nhân hiện đại. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy cơ chronometer chính xác tối ưu được COSC chứng nhận chính thức. Nhờ 24 múi giờ được chỉ bảo bằng thủ đô của các quốc gia trên mặt số, chủ sở hữu có thể đọc giờ tức thì, bất kể đang ở đâu trên khắp toàn cầu. Khi chọn múi giờ và cài đặt trên đồng hồ theo vị trí địa lý của bạn, thời gian sẽ được thể hiện bởi những vạch số trên gờ kính. Để đọc múi giờ của 23 đất nước còn lại, một cách đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào thời gian hiển thị trên thang phút của mặt số theo tên Thủ đô của đất nước đó.

Tissot Heritage Navigator là một minh chứng hoàn hảo cho những gì mà thương hiệu Tissot muốn chuyển tải đó là giá trị truyền thống mang hơi thở của sự cách tân.

tissot_160_aniserry

Đặc tính :

• Vỏ vàng hồng 18K, nặng 37.5g

• Đường kính 43mm, dày 9.6mm

• Mặt kính sapphire chống phản chiếu

• Bộ chuyển động: 2893-3

• Phiên bản Limited: 333 chiếc

• Model #: T915.641.76.037.00

• Giá (bao gồm VAT): 198,720,000đ