Hotline: 0926 789 789

CHẠY BỘ CÙNG FUN RUN – CHIẾN THẮNG CÙNG TISSOT

FUN RUN – Một chương trình ý nghĩa dành cho những người yêu thích thể thao, yêu thích công việc từ thiện và cả cho những giới say mê đồng hồ Tissot khi vinh dự chinh phục chiếc đồng hồ danh giá này.

Như thường lệ từ năm 2000, British Business Group Vietnam (BBGV) luôn tổ chức các hoạt động từ thiện thông qua một cuộc chạy bộ có quy mô lớn lên đến hàng ngàn người. Cũng không nằm ngoài khuôn khổ đó, năm nay, vào ngày 28.09.2014, một cuộc chạy bộ quyên góp từ thiện được ước tính lên đến 9000 người, hứa hẹn một hành trình chinh phục thử thách nhưng không kém phần thú vị trên đoạn đường 4 km của Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đồng hồ Tissot T007.309.16.113.00

Mang hạnh phúc đến cho bản thân, mang hy vọng đến cho mọi người, chương trình là một cuộc vui hội ngộ, không chỉ dành cho những người tham gia chạy bộ mà còn cho những nhà tài trợ từ các thương hiệu nổi tiếng không chỉ đến từ Anh Quốc, mà còn các đại diện đến từ các nước khác nhau trên thế giới khác : Xăng dầu Rosneft – Nga, Hãng hàng không Etihad Airway – Ả rập Xê-út,… Trong đó, Công ty TNHH Top Ten – Nhà phân phối độc quyền chính thức của đồng hồ Tissot – Thụy Sỹ tại Việt Nam cũng hỗ trợ góp một phần nhỏ vào sự phát triển và thịnh vượng của nước nhà. Là một món quà đáng kỳ vọng của cuộc đua năm nay, chiếc đồng hồ Tissot vừa mang giá trị tặng phẩm vừa mang ý nghĩa tinh thần; đem lại vẻ đẹp ẩn chứa nét hoàn thiện của bản sắc truyền thống lẫn nét phác họa của tinh thần thời thượng.

Đồng hồ Tissot T081.420.17.017.00

Những chiếc đồng hồ Tissot là hiện thân của một món đồ trang sức nhỏ nhắn trên cổ tay, góp phần tô điểm cho người; chương trình Fun Run cùng BBGV mang động lực mới đến cho mọi người, góp phần tô điểm cho đời; và những con người bất hạnh tìm thấy được ánh sáng cuộc đời, góp phần tô điểm cho đất nước Việt Nam xinh tươi.