Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN ĐÃ MỞ 56 CỬA HÀNG MỚI TẠI ANH QUỐC TỪ ĐẦU NĂM NAY

Đồng hồ kỹ thuật số đầu tiên của Calvin Klein – Calvin Klein Future, là một trong các thiết kế của thương hiệu đang được trưng bày tại sự kiện thương mại Company of Master Jewellers ở Thành phố Birmingham, Anh vào những ngày cuối tuần.

calvin-klein-watch-future

3 phiên bản khác nhau của Calvin Klein Future

Công ty trang sức và đồng hồ thuộc nhãn hàng thời trang này là liên doanh giữa Calvin Klein và The Swatch Group mà Tập đoàn đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng sở hữu đến 90% cổ phần của công ty.

Calvin Klein cũng là thương hiệu đầu tiên trong Tập đoàn The Swatch Group tham gia vào Company of Master Jewellers, vì là thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Thụy Sỹ, nên các sản phẩm không được giảm gíá, thay vào đó, họ sẽ cung cấp một mức chiết khấu hàng năm cho các thành viên của nhóm mua đồng hồ thương hiệu. Thương hiệu được trưng bày lần đầu tiên tại Company of Master Jewellers ở sự kiện trước đó vào tháng Hai.

CK-store-England

Laura Burdese – Chủ tịch của Công ty Calvin Klein Watchs and Jewelry.

Calvin Klein đang tập trung vào việc tăng số lượng các cửa hàng độc lập tại thị trường Anh Quốc với mục tiêu 100 cửa hàng mới trong năm 2015, trong đó, họ đã mở được 56 cửa hàng từ đầu năm đến nay.

Theo watchpro.com