Hotline: 0926 789 789

TISSOT – THƯƠNG HIỆU CỦA MỌI PHONG CÁCH

Thông qua các tạo tác đẹp đẽ và phong cách, Tissot tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình yêu thể thao mãnh liệt, khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, bản giao hưởng của nhà soạn nhạc nổi tiếng và đặc biệt là con phố mà nhà chế tác đặt tại bản doanh.

TISSOT T-RACE MOTOGPTM AUTOMATIC LIMITED EDITION 2015

tissot-moto-gp-2015

Tạo tác này là một bằng chứng sinh động cho tinh thần thể thao đã dẫn dắt Tissot trong bao năm qua. Với 2 màu đen và đỏ nổi bật và sọc kép GT quen thuộc như bổ khuyết cho kiểu thiết kế mới của bộ vỏ đầy góc cạnh, cùng các nút bấm có hình dáng giống như giá đỡ chân của mô tô – một nét đặc trưng mới của bộ sưu tập Tissot T-Race. Cờ sọc ca rô trên mặt số, với những hiển thị đường vạch chỉ vị trí xuất phát và lớp dạ quang Super-LumiNova® trên các kim tuân theo chủ đề thẻ thao mạnh mẽ, trong khi tia sang đỏ ở các sọc và trên các kim chronograph ám chỉ đến niềm đam mê đồng hành bên trong từng chiếc đồng hồ Tissot. Đặc biệt, nắp đáy mang cấu trúc dạng bánh xe để lộ bên dưới là cỗ máy Swiss made được chế tác tỉ mỉ dành cho bạn chiêm ngưỡng. Sản phẩm được sản xuất giới hạn chỉ 3.333 chiếc và đi kèm với hộp được dạng nón đua.

TISSOT CARSON POWERMATIC

Giản dị với phong cách thanh lịch và trường cửu, Tissot Carson là công cụ hoàn mỹ nhắc nhở bạn về triết lý: “Cuộc sống là tận hưởng từng khoảnh khắc”. Dòng đồng hồ này bao gồm những mẫu đồng hồ lộng lẫy, mang phong cách đa dạng từ thuần khiết đến sành điệu. Trong đó nổi bật nhất là phiên bản vỏ vàng 18k nguyên khối kết hợp cùng bộ kim vàng lướt trên mặt số bạc. Dù chuộng vẻ đẹp cổ điển hay đương đại, Tissot Carson cũng sẽ phù hợp để đồng hành cùng chủ nhân trong dịp lễ, hội.

TISSOT CHEMIN DES TOURELLES SKELETON

Chiếc đồng hồ mang cái tên trùng với địa điểm mà ở chính nơi đó nó được khai sinh. Vốn dĩ, Chemin des Tourelles là con phố được Tissot chọn làm nơi đặt cơ sở sản xuất vào năm 1907, và tồn tại cho đến tận ngày nay. Vẻ đẹp nằm trong sự hé lộ các chi tiết máy, để rồi thong qua đó tiết lộ di sản giàu có của chiếc đồng hồ. Bộ kim đơn giản và mảnh mai phả vào chút cảm quan đương đại, trong khi đó nước mạ màu xanh, cũng được thấy ở các vạch giờ số Ả Rập, phỏng lại phương pháp mạ xa xưa nhằm bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn. Giữ gìn vintage, bộ đếm tại vị trí 9 giờ mang lại đặc trưng nguyên bản cho đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton. Tissot đoan chắc sẽ làm hài long người hâm mộ qua tạo tác này.