Hotline: 0926 789 789

TISSOT T-TOUCH EXPERT SOLAR – HỘI TỤ CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Bắt Nhịp Thời Gian

Không chỉ thực hiện các chức năng thiết yếu để sử dụng hàng ngày, như lịch vạn niên với các chức năng chỉ báo ngày và số tuần, chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên chạy bằng năng lượng mặt trời này còn giúp chủ nhẫn theo dõi lịch làm việc bận rộn thông qua hai chức năng báo thức, một dành cho các ngày trong tuần và một dành cho các ngày cuối tuần; hai múi giờ dành cho các chuyến du lịch; dự báo thời tiết với áp suất tương đối; đo độ cao và chênh lệch độ cao; các chức năng đo giờ thể thao với sổ theo dõi, la bàn, định giờ góc phương vị, chức năng đếnm xuống regatta trong đua thuyền và đèn nền. Với những chức năng đó, bạn sẽ sẵn sàng dối mặt với mọi thứ gặp phải trên đường.

Tương xứng với công nghệ được trang bị, thiết kế đồng hồ Tissot T-Touch Expert Solar thực sự tân tiến và năng động với những đường nét mạnh mẽ, hoặc là thẳng hoặc là góc cạnh. Các nút bấm được thiết kế thuận tiện, trong khi các đường xẻ rảnh manglại sự hiện đại cho dây đeo và bám dính hơn khi thao tác xoay gờ kính. Bạn sẽ vẫn thấy các đặc điểm thiết kế tiêu biểu của đòng đồng hồ “chấm – chạm” Touch Expert cổ điển, như hai vấu lắp dây hình tam giác tạo nên nét độc đáo của bộ sưu tập này. Thời gian hoạt động của đồng hồ hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn sáng mà nó nhận được. Thâm chí nó có thể hoạt động trong môi trường không ánh sáng trong vòng 2 tháng.

t-touch-expert-solar-in-post

Với hơn 25 tính năng công nghệ độc đáo được hội tụ trong một thiết kế đa năng, Tissot Expert Solar xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ tiêu biểu của năm. Có thể đáp ứng những nhu cầu với người dùng khó tính nhất. Từ công việc, học tập cho đến vui chơi giải trí, từng khoảnh khắc của bạn sẽ được nâng niu. Bạn không thể mong đợi gì hơn ở một chiếc đồng hồ như thế nữa!