Hotline: 0926 789 789

TISSOT T-RACE NICKY HAYDEN LIMITED EDITION 2015 (PRE-BASEL WORLD 2015)

Tôn vinh tay đua tài năng của thế giới Nicky Hayden với một mẫu đồng hồ mang màu sắc của đội đua – nơi anh trưởng thành để đạt đến những chiếc cúp danh giá thế giới trong sự nghiệp của anh với một mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ đầy sức sống Tissot T-Race Nicky Hayden Limited Edition 2015.

tissot-t-race-nicky-hayden-moto-gp-2015.jpg

Tiếp tục hợp tác với tay đua tài năng Nicky Hayden, Tissot tự hào giới thiệu mẫu Tissot T-Race Nicky Hayden Limited Edition 2015. Đây là hướng đi mới cho cả hãng đồng hồ và tay đua kiệt xuất khi phiên bản năm nay mang màu xanh lá cây cực chất, hoàn toàn phù hợp với màu sắc đội Aspar của Nicky Hayden. Nhìn gần và chi tiết hơn, bạn sẽ thấy rõ hơn như vị thế siêu sao của anh được phản ánh hoàn hảo bởi biểu tượng ngôi sao ở vị trí 06 giờ, xung quanh các chỉ số và kim giây.

Tissot T-Race Nicky Hayden Limited Edition 2015 đang giữ vị trí tốt nhất trong cuộc đua của mình. Tính thể thao mạnh mẽ có thể được nhìn thấy tại vị trí số 12, 8 và 4 trên mặt số, trong khi đĩa phanh cổ điển và kính lúp trên màn hình hiển thị ngày cho thấy mẫu mới này vẫn mang đậm tinh thần sâu sắc của Tissot. Vỏ bằng thép không rỉ, phủ PVD đen cùng gờ kính xoay ngược chiều kim đồng hồ với chức năng GMT , khả năng kháng nước cừ khôi lên đến 10 bar (100 m / 330 ft), mặt sau in lụa có logo cho thấy con dấu của chính Nicky Hayden, một phiên bản giới hạn với 4.999 chiếc và thêm một chiếc hộp đựng hình mũ bảo hiểm thông minh để tạo ra một điểm nhấn thu hút với giới sưu tầm.