Hotline: 0926 789 789

TISSOT SỰ THANH LỊCH HOÀN HẢO

Hiện nay, “Join the new Elegance” đang là một phong cách sống gây sốt trên toàn cầu với nhiều chuẩn mực mới mẻ. Những mẫu đồng hồ chính là điểm nhất của phong cách sống này. Lần này, WOW lựa chọn 3 mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp thanh lịch hoàn hảo cho Nam và Nữ, dù bạn đang hoạt động thể thao hay tham dự những buổi tiệc lộng lẫy, từ nhà chế tác đồng hồ nói nổi tiếng Tissot.

Tissot T-race Nicky Hayden Limited Edition 2015

tissot-t-Race-nicky-hayden-limited-edition-2015-t092.417.27.057.01

Năm nay, Tissot tiếp tục đồng hành cùng tay đua Nicky Hayden trong việc sáng tạo ra mẫu mới T-Race Nikcy Hayden Limited Edition 2015. Phiên bản năm nay nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu xanh lá tươi sáng, cùng tông màu chủ đạo đội đua Aspar của Nicky Hayden. Vẻ mạnh mẽ của thể thao còn thể hiện ở các ô chữ số chỉ giờ tại vị trí 4, 8, 12 cung ngôi sao biểu tượng của Nicky tại vị trí 6 giờ. Mặt sau của đồng hồ in logo 69 như đảm bảo mộ chứng thực từ tay đua tài năng này. Màu đồng hồ được án với số lượng giới hạn 4999 chiếc trong chiếc hộp mô hình nón đua phá cách.

Musical Seansons by Tissot

Musical_Seasons_T852_436_99_037_02_GL

Đã 337 năm kể từ khi Antonio Vivaldi được sinh ra và để lại cho chúng ta những khúc concerto vì cầm Bốn Mùa – The Four Seansons trứ danh. Musical Seasons by Tissot lấy cảm hứng từ những bảo giao hưởng tuyệt vời rồi được các nghệ nhân tài hoa gửi gắm vào từng thiết kế với bộ chuyển động và phát nhạc bằng cơ hoàn toàn này. Bốn chiếc đồng hồ như những “tứ tấu” bỏ túi mang âm hưởng bốn mua thông qua phong cách khảm nam trang trí tinh xảo khác nhau trên mặt số và những trích đoạn giai điệu du dương theo mùa. Đây là món quà độc dáo cho một dịp đặc biệt nào đó và cũnglà một bổ sung thú vị của các nhà sưu tập.

Tissot Vintage Powermatic 80

Thông thường, những mẫu đồng hồ có tiêu chuẩn có mức dự trù năng lượng khoảng 36 giờ. Tuy nhiên, cùng với các mẫu mới có mức năng lượng dự trữ ấn tượng IWC, Vacheron Constantin, Panerai, bộ chuyển động tự động Powermatic 80, một trong những DNA nổi bật của Tissot có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ với độ chính xác cao.

The tissot Vintage Powermatic 80 là một trong các máy sở hữu bộ chuyển dộng nói trên với một vẻ đẹp cổ điển đầy, quyễn rũ cho những ai yêu phong cách retro chic. Không những thế, giá trị đặc biệt vẽ thẩm mỹ còn thể hiện như vỏ đồng hồ làm từ vàng hoặc vàng hồng 18k nguyên khối, mặt sau có thể nhìn xuyên qua để chiêm ngưỡng bộ chuyển động. Dây đeo da, mặt số có khắc chữ La-mã. Tissot Vintage sẽ điểm thêm nét thanh lịch cho phong cách trang phục của bạn, để chắc rằng sự tinh tế sẽ được thể hiện bất kể ở sự kiện nào.