Hotline: 0926 789 789

TISSOT FLAMINGO – ĐÔI CÁNH PHIÊU DIÊU (PRE-BASEL WORLD 2015)

Đôi cánh của những điều hoàn mỹ cùng những chi tiết bóng bẩy và mượt mà, Tissot Flamingo là một tuyệt tác dành riêng cho vẻ­ đẹp mà tạo hóa ban tặng.

Tissot_Flamingo_2015

Đúng với tên gọi của loài chim vô cùng yêu kiều, Tissot Flamingo là một thành tựu vẻ vang trong thiết kế. Chú chim hồng hạc xinh đẹp trên đôi chân thanh mảnh, trong khi đó, Tissot Flamingo có sự biến hóa tuyệt vời, đó là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa những chi tiết mượt mà và mỏng manh đến khó tin, lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chim trong thiết kế, là một vẻ đẹp của gu thẩm mỹ thanh lịch. Chiếc đồng hồ là một món trang sức hoàn hảo, như một nét điểm tô sự quyến rũ cho tiệc đêm lung linh hay món phụ kiện tinh tế cho cả ngày vui chơi năng động.

Tissot Flamingo phô bày một mặt số nổi bật với kiểu hoàn thiện mang nét xa xỉ nhưng vẫn giữ được vẻ thuần khiết vốn có nhờ vào sự đơn giản xuyên suốt trong thiết kế, gắn kết cùng một chiếc vương miện được chế tác từ đá quý vòm mịn, bóng loáng và khuyết cạnh để tăng thêm sự mượt mà. Chiếc đồng hồ này cực kỳ toàn diện và có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào, với một vài thiết kế tỏa sáng trong mặt số được khảm xà cừ lấp lánh, có 2 mẫu dây dành cho sự lựa chọn: dây da được đánh bóng sơn dầu với khóa hình bướm hoặc dây bằng thép không rỉ với khóa hình bướm bổ sung cho vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc đồng hồ. Như một sự khẳng định cho vẻ ngoài tỏa sáng, Tissot Flamingo toát lên sự cuốn hút và luôn nhận được lời tưởng thưởng bất kỳ nơi nào mà bạn đến.