Hotline: 0926 789 789

TISSOT CHEMIN DES TOURELLES 2015

Khoác trên mình lịch sử từ năm 1853, thương hiệu đồng hồ Tissot được khai sinh từ Le Locle vùng núi Jura đã mang đến vô số di sản cho ngành chế tác đồng hồ trong suốt 162 năm qua. 

Tại BaselWorld 2015, Tissot đã cho ra mắt những bộ sưu tập đầy cảm hứng  và bền vững theo thời gian. Tiếp tục sứ mệnh nâng niu và bảo tồn di sản chế tác của các “bậc tiền nhiệm”, Tissot Chemin des Tourelles là một mẫu đồng hồ rất đặc biệt. Nó tự hào vì mang tên một con phố ở Le Locle, Thụy Sỹ, nơi Tissot đặt những viên đá đầu tiên để xây dựng xưởng năm 1907 và vẫn duy trì hoạt động cho đến ngày nay. Ca ngợi chuyên môn mà hãng tích lũy được trong 162 năm qua, thiết kế đề cao vẻ đẹp hiện đại này mang lớp vỏ thanh nhã, phô bày các bề mặt được đánh bóng. và chải mờ mượt mà. Chiếc đồng hồ khoác lên vẻ cao sang nhưng vẫn có giá dễ tiếp cận nhờ những ưu thế vượt trội mà Tissot luôn tự hào mang đến cho khách hàng và những nhà sưu tập.

Tissot_Chemin_des_Tourelles_2015

Tissot Chemin des Tourelles trình làng nhiều phiền bản khác nhau, nhưng tất cả đều được chăm chút từng chi tiết thật kỹ càng và vừa đủ để làm hài lòng mọi thị hiếu. Nổi bật trong số đó, phiên bản ba kim và chronograph, sở hữu những chi tiết đẹp đẽ như họa tiết trang trí Clous de Paris bên dưới các số La Mã chỉ giờ cùng các hoa văn tròn huyền ảo mà ta khó có thể rời mắt.

Tissot_Chemin_des_Tourelles_collection_2015

Giới yêu đồng hồ chắc chắn sẽ thích thú khi lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với mình. Có người sẽ chọn mặt số được trang trí những tia mặt trời rạng rỡ, trong khi có người lại thích mẫu đồng hồ đầm nét hơn với cửa sổ hiển thị ngày tạo sự cân xứng cho thiết kế. Mọi phiên bản của bộ sưu tập này đều đoan chắc sẽ là một vật phẩm được nhắc đến nhiều sắp tới.