Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN – VẺ ĐẸP THỜI THƯỢNG

Dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần táo bạo, chính là thông điệp mà Calvin klein gửi gắm trong ba tạo tác mới dành cho những người phụ nữ năng động, tự tin vừa được trình làng trong năm nay:

CALVIN KLEIN AMAZE

Thiết kế dây đeo theo kiểu dây xích tinh xảo của Calvin Klein Amaze đã xóa nhòa ranh giới giữa đồng hồ và trang sức, khiến nó hoàn hảo cho cả ban ngày lẫn các buổi tiệc đêm. Chiếc đồng hồ thanh lịch với vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng, dây xích và mặt số đen hoặc bạc. Tất cả đều được lắp tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ. Có khả năng chống nước 30m, mẫu đồng hồ này xuất hiện với ba kích cỡ: nhỏ, trung và lớn

CALVIN KLEIN EMBRACE

Ở chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ làn sóng gợi cảm này, Calvin Klein phô bày thiết kế bangle độc đáo, ôm lấy tay người đeo trong vòng tròn bất tận. Calvin Klein embrace mang lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng với mặt số màu bạc hoặc đen, hoặc bằng vàng hồng phủ PVD với mặt số màu bạc. Cả hai phiên bản đều có cỡ nhỏ và cỡ trung, được trang bị móc có nút đầy và mang biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ.

CK-EMBRACE

CALVIN KLEIN LIVELY

Mang biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, mặt đồng hồ lớn và tròn trịa, cùng với đai vỏ cong thanh nhã xuất hiện trong những sự kết hợp màu sắc kinh kiển, phù hợp với cả ban ngày lẫn buổi tối. Dây đeo bằng thép không gỉ đánh bóng của nó được phối hợp hài hòa với mặt số màu bạc, màu đen, hoặc khảm xà cừ màu đen. Người đeo cũng có thể lựa chọn dây silicone màu đen, màu trắng, màu be hoặc màu xanh đậm chất thể thao hơn.

CK-LIVELY