Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN – TÔN VINH VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Trẻ trung, hiện đại và cá tính là những cụm từ không thể thiếu khi miêu tả các tạo tác đến từ thương hiệu đồng hồ CK (Calvin Klein)

Calvin Klein Earth

Chiếc đồng hồ phong cách thành thị và tinh xảo này phô bày vỏ bằng thép không gỉ được chải hoặc phủ PVD màu đen thật ấn tượng và nam tính, biến nó  thành điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ ngoài sành điệu vào những ngày cuối tuần. Mọi chi tiết trang trí không cần thiết đều được lược bỏ để tạo nên diện mạo tuy thuần khiết nhưng vẫn khác biệt một cách thông minh. Sự đơn giản dễ nhận thấy của một chiếc đồng hồ giúp hé lộ chi tiết ấn tượng ẩn chứa trong nó, đồng thời điểm thêm dấu ấn thể thao và trang nhã vào thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ. Với màu trắng, màu khaki, màu xanh hoặc màu đen, Calvin Klein Earth tạo điểm nhấn cùng mặt số đồng điệu có logo “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ và dây đeo bằng vải êm ái.

Calvin Klein Earth

 

Calvin Klein Lively

Chiếc đồng hồ đơn giản và trang nhã này được thiết kế để dễ cho đeo cho một phong cách sống hiện đại. Mặt đồng hồ trò bản lớn và dây đeo uốn cong tinh tế với nhiều màu sắc phù hợp với mọi trang phục cho dù là ban ngày hay tiệc tối. Dây đeo silicon các màu xanh sáng, màu khaki và màu cam kết hợp với mặt số đồng màu. Còn dây màu trắng, màu beige và màu nâu song hành cùng mặt số màu bạc, xà cừ màu beige hoặc xà cừ màu chocolate, logo vaẫn hiển thị ở vị trí 12 giờ. Calvin Klein Lively có khả năng chống nước 30m.

02 CK lively news

 

Calvin Klein City

Chính xác và tinh xảo, Calvin Klein City với thiết kế trường cửu và tiêu biểu cho những người đàn ông và phụ nữ có phong cách sống thị thành, hiện đại. Trong phiên bản dành cho nữ, vẻ nữ tính toát lên từ chất liệu thép không gỉ đánh bóng được két hợp với mặt số xà cừ hồng, xà cừ xanh nhạt hoặc mặt gương màu bạc cùng các kim được phủ dạ quang superluminova trắng để dễ đọc giờ. Trong khi đó, phiên bản nam phô bày vỏ thép không gỉ được nhấn nhá bằng mặt số màu đen, xám, nâu hoặc xanh, song hành cùng dây da đồng điệu có bề mặt hoàn thiện mịn màng. Ngoài ra, phiên bản chronograph cũng là món quà hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự chuẩn xác của thời gian. Tất cả các mẫu đều có logo “Calvin Klein” xuất hiện ở vị trí 12 giờ.

ck city

 

Calvin Klein Color

Là lời tán dương cho sự hồi sinh của thập niện 90 trong thời gian gần đây, Calvin Klein Color kết hợp hai chất liệu là nhôm và silicon để đưa ra một tuyên ngôn táo bạo và đậm chất thể thao. Bề mặt vỏ nhôm được phu cát độc đáo làm nổi bật sự hiện đại của chiếc đồng hồ mangmặt số màu bạc, màu đen, màu xanh hoặc màu xám. Calvin Klein Color song hành cùng dây silicon màu trắng, khaki, xanh hoặc đen, cuốn hút với các kim giây tương phản và logo “Calvin Kelin” đồng điệu ở vị trí 12 giờ, Calvin Klein Color có khả năng chống nước 50m

calvin-clain-color