Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN – SÁNG TẠO THỜI TRANG KHÔNG GIỚI HẠN

Đầy phong cách và thanh lịch, bất kể chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ đâu hay mang hình dạng thế nào, các thiết kế của Calvin Klein luôn là những chiếc đồng hồ thời trang, trẻ trung và sành điệu.

Calvin Klein Impeccable

02

Các mắt xích bằng thép không gỉ đánh bóng được đan xen với dây da mềm mại đem lại cho Calvin Klein Impeccable dáng vẻ tinh xảo và  gợi cảm. Bố cục đa lớp đảm bảo mỗi mắt xích trên chiếc đồng hồ chuyển động theo cử động của người đeo, khiến nó rất thích hợp để đeo hàng ngày. Có các phiên bản với dây da màu đen, trắng hoặc beige, mẫu đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m này phô bày mặt số rõ nét với biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ.

Calvin Klein Astonish

01

Được làm từ thép không gỉ đánh bóng, Calvin Klein Astonish phô bày diện mạo hiện đại và tươi mới của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ kiểu vòng tay. Chiếc đồng hồ nữ tính này được làm bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc thép không gỉ kết hợp PVD vàng hồng hoặc PVD đen, phù hợp với nút bấm và mặt số được gắn biểu tượng “ck Calvin Klein” kín đáo ở vị trí 12 giờ. Tạo tác dành cho phái đẹp này có 2 cỡ nhỏ và trung cùng khả năng chịu nước ở độ sâu 30m.

Calvin Klein Refine

03

Những đường nét thuần khiết và trang nhã của Calvin Klein Refine lấy cảm hứng từ hình dạng trường cửu của kiến trúc đô thị. Phong cách nam tính này được thể hiện qua lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng kết hợp với dây da màu đen lắp khóa chốt hoặc dây thép đánh bóng lắp khóa bấm. Trên mặt số màu đen hoặc màu bạc gắn biểu tượng “ck Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ là bộ kim phủ dạ quang superluminova giúp đọc giờ trong bóng tối dễ dàng.