Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN – ĐO THỜI GIAN BẰNG THỜI TRANG

“Bí quyết thành công lớn nhất của Calvin Klein là làm cho mọi sản phẩm tưởng như chỉ có giá trị thông thường thành thời trang và mốt thời thượng”. Điều này không chỉ đúng với những sản phẩm thời trang của Calvin Klein mà còn tuyệt đối đúng với những chiếc đồng hồ do thương hiệu sản xuất. Và bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của Calvin Klein đang thể hiện rất rõ chân lý này.

Sau những thành công nổi bật trong lĩnh vực quần áo, Calvin Klein bắt đầu lấn sân sang mảng phụ kiện dành cho cả nam lẫn nữ. Người ta cho rằng ông hơi tham khi muốn biến mọi thứ thành “thời trang”. Nhưng cái sự tham của Calvin Klein luôn luôn đem đến những điều mới mẻ và hấp dẫn. Bằng chứng là kể từ năm 1997, với sự hợp tác cùng tập đoàn đồng hồ lớn mạnh của Thụy Sỹ – The Swatch Group, bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của Calvin Klein ra mắt, giới yêu đồng hồ chưa bao giờ thất vọng về bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu.

Calvin-Klein-Highline - K5M_PR_02_Press_13464

Những chiếc đồng hồ mang một vẻ đẹp thời trang hoàn hảo, sang trọng, theo đúng phương châm thiết kế đặc trưng của Calvin Klein: “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa”. Không dát vàng, không chạm bạc, không cả những kỹ thuật truyền thống phức tạp như guiloché hay enamel, nhưng bất cứ khi nào Calvin Klein tung ra màu mới, người tiêu dùng mà đặc biệt là giới trẻ đều phát cuồng, đều thèm muốn sở hữu, và họ có thể sở hữu chúng, bởi cái giá của những chiếc đồng hồ Calvin Klein không hề thách đố thiên hạ. Có vẻ như mỗi cỗ máy thời gian mà Calvin Klein thiết kế đều đặt tính thời trang lên hàng đầu, dù đó là đồng hồ nam hay nữ, dù người sở hữu đeo nó trong thời điểm nào. Cũng đúng thôi, bời thời trang là hơi thở và lẽ sống của cả Calvin Klein lẫn những tin đồn về thương hiệu này.

Với ba mẫu đồng hồ mới nhất của mình, Calvin Klein đang chứng minh rằng triết lý “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa” của mình không bao giờ cũ mòn. Xét cho cùng, “less is more – càng đơn giản càng hay” và đỉnh cao của cái đẹp chính là sự đơn giản.

CALVIN KLEIN HIGHLINE – ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC

Một chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những không gian đô thị thẳng đứng hiện đại, Calvin Klein Highline đem đến một định nghĩa khác về những cỗ máy thời gian như chúng ta vẫn thường thấy. Lớp lớp các mặt số đồng tâm và những chấm nối được đan xen bởi các đường kẻ thẳng đứng thay thế cho mặt số truyền thống. Đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc có lẽ là đây, khi Calvin Klein có thể “đô thị hóa” cả những thiết kế đồng hồ của mình. Bạn thấy gì? Nhà cao tầng, những khối bê tông, những tháp ngà chọc trời chen nhau. Ngột ngạt ư? Không hề. Sự ngột ngạt của không gian đô thị được Calvin Klein làm mềm bằng những đường kẻ tưởng chừng như rất cứng nhắc. Kim giờ và kim phút được “cách tân” bằng hai tam giác màu đỏ, và đơn giản thế thôi. Vậy thì thời trang trên chiếc đồng hồ này nằm ở đâu? Trong mắt tôi, những sọc kẻ trên mặt đồng hồ và cả trên dây đeo gọi nhắc đến cấu trúc vải trên những bộ complet lịch thiệp. Rất có thể bạn còn có cách nhìn khác nữa đấy.

Calvin-Klein-Highline-Silver-1

Calvin Klein Highline có hai phiên bản, một có vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng và chải mờ, một có lớp vỏ phủ PVD đen nổi bật với mặt số cùng tông hoặc màu bạc và dây đeo cao su đen đem đến một diện mạo vông cùng năng động. Khả năng chống thấm nước tuyệt vời ở độ sau 5 bar (50 m / 165 ft).

CALVIN KLEIN ROUND – SỰ PHÙ PHIẾM RẤT ĐÀN BÀ

Một chiếc đồng hồ cực kỳ thời trang, bởi nó mang hình hài một chiếc vòng tay cho phái đẹp. Đặc tính Calvin Klein được thể hiện cực kì rõ nét trong những chi tiết cut-out hình học nửa muốn khoe khoang nửa lại muốn giấu đi vẻ đẹp tròn trịa trắng ngần của cổ tay người đeo nó. Ai đó nói Calvin Klein Round phù phiếm đến giới hạn của nó. Ít nhất là trong chiếc đồng hồ này, bạn có thể mong gì hơn một sự rõ ràng, dễ xem giờ đến thế. Đơn giản, đó là một chiếc đồng hồ của Calvin Klein. Cỗ máy thời gian nhẹ nhàng và thanh lịch này được làm từ thép không gỉ đánh bóng, phủ PVD vàng hoặc vàng hồng với mặt số màu đen, bạc hoặc mặt gương với logo Calvin Klein tại vị trí 12 giờ.

Calvin-Klein-Round

CALVIN KLEIN SUPREME – ĐƠN GIẢN LÀ ĐỈNH CAO CÁI ĐẸP

Kinh điển. Hài hòa và vô cùng đơn giản. Đó là Calvin Klein Supreme. Được lấy cảm hứng từ mẫu vải dệ xếp pli tinh tế, những hoa văn chỉ được chiêm ngưỡng khi có chuyển động, Calvin Klein Supreme tạo nên một tuyên ngôn cho sự thanh lịch. Bạn chẳng có thể đòi hỏi gì hơn ở chiếc đồng hồ này bởi nó thực hiện đúng cách chức năng kinh điển của một cỗ máy thời gian là báo giờ. Nhưng với những cô nàng hơi nam tính một chút thì nhiêu đó là đủ, bởi họ cần sự chính xác, họ thích đồng hồ Calvin Klein bởi chính sự đơn giản và dễ hiểu đó. Với 2 phiên bản kích thước là 28 mm và 33 mm, Calvin Klein Supreme có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc phủ PVD vàng hoặc vàng hồng và mặt số màu bạc hoặc màu đen cùng logo Calvin Klein thanh thoát ở vị trí 12 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 3 bar (30m/100ft).

Calvin-Klein-Supreme