Hotline: 0926 789 789

CALVIN KLEIN – BODY AND BOLD

Nhẹ nhàng thổi vào cổ tay một chút phép mầu, những tạo tác trẻ trung và phong cách đến từ nhà chế tác đồng hồ Calvin Klein mang đến cho người đeo sự quyến rũ đầy ma mị.

Calvin Klein body

Với bố cục đa lớp độc đáo và các đường nét tinh xảo dành cho người phụ nữ tự tin thế kỷ 21. Mang biểu tượng “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, thiết kế mượt mà và duyên dáng của chiếc đồng hồ thời trang này được ôm trọn trong lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng, phủ PVD vàng hoặc vàng hồng. Trong khi phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng trở nên hoàn mỹ với mặt số màu bạc hoặc đen, thì phiên bản thép phủ PVD vàng hoặc PVD vàng hồng cũng toát lên vẻ đẹp thanh lịch khi sóng đôi cùng mặt số màu bạc. Tạo tác dành cho phái đẹp này có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m

calvin-klein-jewelry-watches-spring-campaign2-1

Calvin Klein bold

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, mẫu đồng hồ cổ điển Calvin Klein bold này được thiết kế lại cho cả nam và nữ. Mang lại nhiều phong cách và sắc màu cho người sở hữu chọn lựa, lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc phủ PVD vàng sẽ song hành cùng mặt số đen hoặc bạc và dây đeo da. Các nam thanh, nữ tú cũng có thể chọn phiên bản bằng thép không gỉ đánh bóng kết hợp mặt số đen, bạc, xanh thẫm hoặc xanh nhạt và dây đeo bằng thép. Tất cả các mẫu đồng hồ này đều tự hào mang logo “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ, kim giờ và phút phủ dạ quang. Ngoài ra, Đồng hồ Thụy Sỹ Calvin Klein Bold còn xuất hiện với phiên bản Chronograph với dây đeo da đen hoặc thép không gỉ đánh bóng và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m.

ck-bold-watch-1024x663