THƯƠNG HIỆU MIDO TRÌNH LÀNG TẠO TÁC GUGGENHEIM INSPIRED BY ARCHITECTURE LIMITED EDITION TẠI THÀNH PHỐ NEW YORK, MỸ.

Thứ sáu, 27/10/2017, 08:00 GMT+7

Vào đêm 26/10/2017 vừa qua, nhà chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ Mido đã tổ chức lễ tổng kết chiến dịch #BeInspiredByArchitecture với một buổi tiệc duy nhất được tổ chức tại Bảo tàng Guggenheim ở thành phố New York. Đây được xem là cuộc hội ngộ giới mộ điệu trên toàn thế giới nhằm ra mắt một tạo tác mới Mido Inspired by Architecture Limited Edition, với các chi tiết thiết kế được truyền cảm hứng từ kiến trúc nổi tiếng của Frank Lloyd Wright.

Mido khởi động chiến dịch tương tác #BeInspiredbyArchitecture kéo dài trong ba tháng vào tháng 8 năm 2016 với hy vọng tìm được nhưng biểu tượng kiến trúc có thể truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ mới nhất của hãng. Người hâm mộ và giới đam mê kiến trúc chia sẻ, nhận xét và đăng bài về những kỳ quan yêu thích của họ trong nền di sản thế giới trên phương tiện truyền thông xã hội. Từ Moscow đến Thành phố Mexico đến Bắc Kinh, Mido và những người yêu thích thương hiệu đã có cơ hội tiếp xúc với những biểu tượng kiến trúc vĩ đại của nhưng thành phố lớn nhất thế giới. 12 thành phố và 60 công trình kiến trúc đã được đưa vào danh sách  trước khi nguồn cảm hứng cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới nhất của Mido được chọn- Bảo tàng Guggenheim ở New York.


Vào tối ngày 26 tháng 10, các khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ về Bảo tàng Solomon R. Guggenheim để tham dự một bữa tiệc gala tôn vinh chiếc đồng hồ này. Họ có cơ hội tận mặt thưởng thức vẻ đẹp của bảo tàng với các thiết kế xoắn ốc đẹp mắt, mái vòm và các chi tiết kiến trúc khác của tòa nhà, đồng thời chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ của Mido.

Ông Nguyễn Như Thu (đại diện tạp chí World of Watch và L'Officiel Vietnam) phỏng vấn ông Franz Linder -Chủ tịch Mido tại sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ GUGGENHEIM INSPIRED BY ARCHITECTURE LIMITED EDITION ở New York


Trong buổi tiệc gala này, trước khi món ăn được mang ra, chủ tịch Mido Franz Linder đã lên sân khấu để gửi lời chào đến các khách mời tham dự và giới thiệu chiếc đồng hồ được giới mộ điệu mong đợi lấy cảm hứng từ Guggenheim, với phiên bản giới hạn chỉ 500 chiếc. Ông Franz Linder cho biết: “Thiết kế của Mido Guggenheim mang đậm dấu ấn của một vài chi tiết ấn tượng nhất của bảo tàng này. “Thiết kế ngoài của mặt vỏ tương tự thiết kế vòng tròn cong độc đáo của Bảo tàng Solomon, trong khi mặt số đồng hồ được truyền cảm hứng từ mái vòm kính tuyệt đẹp bền ngoài tòa nhà.


Trong buổi lễ, ông Linder cũng giới thiệu một cảnh tượng đẹp mắt trên không. Các vũ công đu dây biểu diễn trong sảnh chính bảo tàng, được trang trí bằng các dải lụa màu cam. Bộ tứ đàn dây ban nhạc Voxare mang đến một màn trình diễn đỉnh cao trong sự tán thưởng của các khách mời. Tuy nhiên, ngôi sao của buổi tiệc – Mido Inspired by Architecture Limited Edition, đã được tiết lộ bởi các vũ công vào cuối buổi biểu diễn. Những chiếc đồng hồ được ẩn giấu dưới những lọ hoa đặt tại chính giữa mỗi bàn tiệc, thêm vào một yếu tố bất ngờ khác cho buổi tối. Khi gần đến thời điểm kết thúc bữa tiệc, dễ dàng nhận thấy tại sao Bảo tàng Guggenheim và thành phố New York là nguồn cảm hứng lý tưởng cho sự sáng tạo. Đồng hồ không chỉ mang đậm dấu ấn của của tòa nhà, với những đường cong và màu sắc, mà còn là đặc tính của thành phố, năng động và tràn đầy sức sống, nhắc nhở chúng ta rằng thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá cần được thưởng thức.
Bảo tàng Solomon R. Guggenheim là minh chứng hoàn hảo cho những giá trị của sự đổi mới, độ bền và vẻ đẹp bất tận của Mido. Cổ điển nhưng cũng hiện đại, phiên bản giới hạn Mido Inspired By Architecture đã tăng cường mối quan hệ gắn bó của thương hiệu với giới kiến trúc, đồng thời bày tỏ sự tôn vinh đến một trong những thiết kế vĩ đại nhất của lịch sử.