SỞ HỮU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT.

Thứ bảy, 24/12/2016, 08:00 GMT+7

Để tỏ lòng tri ân những khách hàng luôn trung thành với các thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng, Công ty Top Ten – Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng dành tặng riêng cho bạn có cơ hội sở hữu những tuyệt tác chính hãng Thụy Sỹ với mức giảm giá bùng nổ lên đến 25%.

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cũng đưa ra mức giá tốt cho dịp Giáng Sinh này như đồng hồ và Bút Saint Honoré giảm 25%, đồng hồ Eterna giảm 15%, đồng hồ Charriol giảm 15% và trang sức Charriol giảm 25%. Ngoài ra, khi khách hàng mua bất kỳ đồng hồ nào trong các thương hiệu trên thì được tặng thêm 01 Phiếu Quà Tặng dây da ZRC hoặc 01 Phiếu Quà Tặng pin Renata. Chương trình khuyến mãi nhân dịp Giáng Sinh và cuối năm sẽ diễn ra từ 24/12/2016 đến 02/02/2017. Nhanh chân đến các showroom gần nhất hoặc truy cập ngay vào trang web www.toptenco.com.vn hoặc liên hệ số hotline: 0926 789 789 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mẫu Charriol Forever cuốn hút

 

Thiết kế Eterna Adventic GMT lịch lãm với dây da đà điểu khác biệt.

 

Đồng hồ Saint Honoré Tour Eiffel quý phái và sang trọng.

Công ty Top Ten – Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Tissot, Calvin Klein, Rotary, Eterna, Charriol, Saint Honoré và phụ kiện như dây da Pháp ZRC, pin Thụy Sỹ Renata luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cam kết chính hãng cùng thiết kế tân tiến với mức giá phải chăng và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại hệ thống showroom của công ty cùng 50 cửa hàng thuộc hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.