NHIỀU KHÁCH HÀNG RẤT VUI KHI TRÚNG THƯỞNG NHANH VÀ DỄ DÀNG

Thứ ba, 02/10/2018, 08:00 GMT+7

Sự kiện tuần lễ đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watches Week vừa qua đã thu hút được rất nhiều khách hàng tới các điểm bán hàng của nhà Phân Phối TOPTEN trên toàn quốc để chọn mua các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tissot, Mido, Calvin Klein, Rotary, Eterna, Saint Honoré và Charriol để trúng các giải thưởng có giá trị.

Rất nhiều khách hàng đã chọn được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý với “giá hời” vì có khá nhiều mẫu được giảm đến 30% - 40%. Không những thế, cách thức được trúng thưởng ngay 100% cũng khiến khách hàng rất hào hứng đổ xô đến các cửa hàng cho đến ngày cuối của chương trình.

 

 

 

 

Thật thú vị là có những khách hàng không chỉ chọn được cho mình chiếc đồng hồ yêu thích mà còn trúng những giải thưởng lớn “Mua 1 Tặng 1” như anh Trần Văn Thái đến mua ở Vincom Hải Phòng, anh Đào Văn Cường mua tại cửa hàng Đồng Hồ Tốt ở Vincom Megamall Royal City, anh Hồ Như Nghĩa mua tại cửa hàng XWatch Luxury, chị Trần Thị Thanh Thủy mua tại Đồng Hồ Duy Anh, hay chị Lương Thị Thu Trang mua tại cửa hàng Vincom Đà Nẵng... những khách hàng này đã hân hoan chọn ngay chiếc đồng hồ miễn phí cho người thân có giá trị bằng với giá mà mình vừa thanh toán.

Đặc biệt chủ nhân cuối cùng của giải nhất là anh Trần Doãn Đinh, khách hàng của cửa hàng Hải Triều. Anh Đinh rất vui mừng khi biết mình trúng giải và sẵn sàng tham gia vào chuyến đi trải nghiệm xem đua xe MotoGP cùng đoàn nhà phân phối TOPTEN vào cuối tuần này.

Xin chúc mừng tất cả các khách hàng đã may mắn với các giải thưởng này. Tuần lễ đồng hồ Thụy Sĩ nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng với công ty TOPTEN và các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trong suốt những năm vừa qua. Sau khi kết thúc chương trình, đại diện của công ty rất phấn khởi và vui mừng thông báo: “Chương trình đã thành công vượt mong đợi, hàng ngàn người đã đến, tin tưởng và trở thành khách hàng cùng chúng tôi trong các chương trình Swiss Watches Week những năm vừa qua. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với họ”. Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng chúng tôi luôn hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ và đến với chúng tôi với các sản phẩm mới và cập nhật nhất trên thị trường.