MIDO TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẠI THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC.

Thứ hai, 29/01/2018, 08:00 GMT+7

Vào ngày 25/01/2018 vừa qua, tại Thượng Hải, Trung Quốc, đồng hồ Thụy Sỹ Mido được thành lập vào năm 1918, đã khai mạc lễ kỷ niệm 100 năm thương hiệu, đồng thời, ra mắt bộ sưu tập đầu tiên trong chuỗi sự kiện trọng đại này với tạo tác “Commander Big Date”, các thiết kế mới đầy tính sáng tạo trong bộ sưu tập mang tính biểu tượng Mido Commander.

Vào ngày 11 tháng 11 năm 1918, Georges Schaeren đã thành lập Mido. Ngày nay, Mido tiếp tục chinh phục khách hàng trên khắp thế giới với sự tự tin, được duy trì bởi sức mạnh của người sáng lập, khẳng định lại các giá trị cốt lõi DNA của Mido trong một thế kỷ: thiết kế trường tồn, chất liệu vượt trội và công nghệ tiên tiến. Ngày nay, thương hiệu còn được biết đến với những bộ sưu tập được nguồn cảm hứng từ những công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới. Vượt qua giới hạn của thời trang và xu hướng, thương hiệu Mido tạo sự khác biệt bởi độ bền của đồng hồ.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, Mido đã tiết lộ Commander Big Date. Trong bầu không khí hân hoan, Susan Chen – Chủ tịch Swatch Group China, Franz Linder – Chủ tịch Mido, Stephanie Wang – Giám đốc Thương hiệu Mido China, Yuping Zhang – Chủ tịch Tập đoàn Thượng Hải Tân Dư cùng các khách mời từ khắp nơi trên thế giới và giới truyền thông cùng chia sẻ niềm vui của buổi kỷ niệm 100 năm thành lập Mido tại Trung tâm Triển lãm Expo I-Pavilion biểu tượng Thượng Hải. Một điệu nhảy thú vị kết hợp với chương trình trình chiếu 3D đã mang lại trải nghiệm thị giác thú vị cho các khách mời. Không khí buổi lễ nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của khách mời bí ẩn Robi, đại sứ của thương hiệu Mido, đã có một sự xuất hiện bất ngờ, đưa khách mời bước vào những trang lịch sự của thương hiệu suốt một thế kỷ và tôn vinh những tạo tác gắn liền với quá trình phát triển của thương hiệu. Đặc biệt hơn, Robi đã trình làng điểm nhấn của bữa tiệc – những mẫu đồng hồ mới nhất “Commander Big Date”trong bộ sưu tập Mido Commander.

Trong buổi lễ, Mido đã mời 3 vận động viên Parkour đến từ Trung Quốc, Pháp và Úc. Họ đã đốt nóng bầu không khí của buổi lễ với một chương trình biểu diễn đầy sôi động . Một trong những vận động viên parkour, Kim Thomas, là một trong những “Mido’s Friends”, mang đến một thông điệp tinh thần kiên trì và tiên phong của mình, cũng giống như Mido, không ngừng theo đuổi sự đổi mới. Là khách mời đặc biệt của sự kiện này, Kim Thomas đã chia sẻ sự “kiên trì” và thái độ sống tích cực đối với việc trải nghiệm cuộc sống một cách tự tin thông qua màn biểu diễn tuyệt vời trước những người yêu mến Mido.

Để chào mừng chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập, Mido đã ra mắt thiết kế đầu tiên Commander Big Date: bộ sưu tập cải tiến với cửa sổ ngày lớn ở vị trí 6 giờ. Các thiết kế thanh lịch và đơn giản có cửa sổ ngày lớn với bộ máy tự động Caliber 80 . Ngoài việc hiển thị ngày giúp khách hàng có thể xem bất kể trong điều kiện nào, đồng hồ cũng theo thiết kế cổ điển của bộ sưu tập Commander: mặt số xử lý bề mặt như satin chải tia mặt trời – màu anthracite hoặc xám – được bao bọc bởi mặt kính sapphire vòm. Mặt vỏ bằng thép không rỉ 42 mm được xử lý bề mặt như satin cùng gờ kính đánh bóng. Chi tiết mạ PVD vàng hồng trên gờ kính, núm vặn và dây đeo mang lại vè ngoài tinh tế.

Thời gian là nghệ thuật của sự bất diệt. Với sự ra mắt của “Commander Big Date”, Mido khẳng định bản sắc của thương hiệu , đó là những đồng hồ cổ điển trường tồn với thời gian. Cũng giống như ông Franz Linder, Chủ tịch của Mido đã đề cập trong bài phát biểu của mình, “Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ lịch sử lâu dài và giá trị thương hiệu của Mido với những bổ sung mới này cho dòng sản phẩm Commander. Lễ kỷ niệm 100 năm sẽ được tiếp tục trong suốt cả năm”.