HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐỔ VỀ CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPTEN TRONG SWISS WATCH WEEK.

Thứ hai, 10/07/2017, 08:00 GMT+7

Sau buổi họp báo công bố sự kiện tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watch Week vào ngày 01/07/2017 tại TTTM Times City, Hà Nội và hôm nay, ngày 07/07/2017, Swiss Watch Week đã chính thức bắt đầu. Hàng ngàn người đã đổ về các cửa hàng và đại lý của công ty Topten – Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới như Tissot, Calvin Klein, Eterna, Rotary, Saint Honoré và Charriol cùng những phụ kiện như dây da Pháp ZRC, pin Thụy Sĩ Renata…, để có cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm với mức giá cực kỳ ưu đãi lên đến 40%.

Được thành lập từ năm 2005, với hệ thống showroom và đại lý trải dài khắp các tỉnh trong cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ,… công ty Top Ten luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cam kết chính hãng từ những thương hiệu tinh hoa của ngành đồng hồ thế giới: Tissot – cách tân cùng giá trị truyền thống, Calvin Klein – phong cách thời trang đương đại, Rotary – tôn vinh sự khác biệt của giá trị di sản, Eterna – nguồn cảm hứng từ đại dương, Saint Honoré – phong cách Paris hoa lệ, Charriol – phô diễn vẻ đẹp tỏa sáng. Đây hoàn toàn là những mẫu đồng hồ với thiết kế tân tiến, mức giá phải chăng và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều khách hàng đã chọn được những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ ưng ý tại Swiss Watch Week.

Để tỏ lòng tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển tại thị trường Việt Nam, công ty Top Ten cùng các đại lý mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa cho công chúng yêu đồng hồ chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trong năm mang tên Swiss Watch Week – Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ. Trong sự kiện này, ngoài cơ hội sỡ hữu những tạo tác có mức giá ưu đãi lên đến 40% với số lượng có hạn cùng hàng ngàn quá tặng giá trị như vali cao cấp, túi xách du lịch, micro karaoke bluetooth, loa di động,…, khách hàng còn được nhận những giá trị gia tăng bằng các dịch vụ: giới thiệu những sản phẩm mới nhất đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam; cung cấp những dịch vụ công thêm của các đại lý với khách hàng như tăng thêm thời gian bảo hành, thay pin miễn phí hay bảo trì trọn đời.

Tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watch Week bắt đầu từ ngày 07/07/2017 và kết thúc vào ngày 16/7/2017 áp dụng trên toàn quốc. (Hiện đã kết thúc)