GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC CHÂU Á CỦA CALVIN KLEIN WATCH + JEWELRY ĐẾN VIỆT NAM.

Thứ sáu, 28/10/2016, 08:00 GMT+7

Calvin Klein – một cái tên nổi bật mang sự phá cách của thời trang vào các thiết kế mang tính đương đại. Mỗi sản phẩm là một sự khắc họa chân thật những ý nghĩa sáng tạo của nhà chế tác. Quay trở lại năm 2016 đầy sôi động, Mr. Sébastien Ischi – Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Châu Á của Calvin Klein Watch + Jewelry đã đến viếng thăm và tổ chức tập huấn tại thị trường Việt Nam tiềm năng.

Ngày 27/10/2016 vừa qua, Mr. Sébastien đã thực sự mang đến một buổi training đầy bổ ích và thực tế trong không gian trang nhã và ấm áp của phòng Saigon Hall – Khách Sạn Kim Đô – Royal Hotel – Tp. Hồ Chí Minh với những thông tin mới nhất về các bộ sưu tập ấn tượng trong năm 2016 như Calvin Klein Drift, Calvin Klein Snake,…, cách trưng bày và đưa ra những lời khuyên hữu ích để tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Với sự tham gia nghiêm túc của các nhân viên Công ty Top Ten – Nhà phân phối độc quyền đồng hồ và trang sức Calvin Klein tại Việt Nam và các nhân viên Đại lý, buổi training đã diễn ra thành công tốt đẹp và chúng ta cùng chào đón Mr. Sébastien đến với đất nước xinh đẹp Việt Nam nói chung và công ty Top Ten nói riêng cho một sự hợp tác bền vững giữa hai bên.