CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN CỦA ROTARY.

Thứ sáu, 30/12/2016, 08:00 GMT+7

Bộ máy của đồng hồ Rotary được Bảo Hành Vĩnh Viễn Toàn Cầu theo những điều kiện và quy định của chính sách bảo hành này. Một điều kiện duy nhất đối với thủ tục bảo hành này là việc đem chiếc đồng hồ của bạn đến các Trung Tâm Bảo Hành để được bảo dưỡng tối thiểu 3 năm/ lần hoặc khi có email nhắc nhở từ Rotary gửi cho bạn. Mặc dù dịch vụ sẽ được tính phí, nhưng nó sẽ góp phần hữu ích cho tuổi thọ của chiếc đồng hồ của bạn thông qua việc vệ sinh, tra dầu, thay thế linh kiện bị hao mòn, lão hóa, hư hỏng và tinh chỉnh cũng như kiểm tra tổng thể. Chính sách Bảo Hành Vĩnh Viễn Toàn Cầu này có hiệu lực chỉ khi được đăng ký hợp lệ trên website của Rotary (https://secure.rotarywatches.com/en/lifetime-guarantee)

Ngoài bộ máy, các phần còn lại được bảo hành trong 2 năm đầu đối với các hư hỏng do lỗi vật liệu và lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Phần bảo hành 2 năm đầu này không bao gồm:

• Dây da hoặc mặt kính.

• Các hư hỏng do hao mòn thông thường trong suốt thời gian sử dụng. Hư hỏng do tai nạn, trầy xước, và sự thiếu cẩn thận trong việc chăm sóc sản phẩm (bao gồm cả việc đồng hồ bị vô nước khi nút vặn không được dùng đúng cách).

Trong trường hợp những hư hỏng bao gồm trong chính sách bảo hành, chiếc đồng hồ Rotary của bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí theo quy định riêng của hãng Rotary. Quyền bảo hành sẽ trở nên vô hiệu nếu đồng hồ đã được bảo dưỡng và sửa chữa bởi người ngoài không phải là kỹ thuật viên được hãng Rotary ủy quyền, ngoại trừ việc điều chỉnh độ dài dây đeo kim loại. Xin lưu ý rằng việc bảo hành chỉ tiến hành khi có phiếu bảo hành và chứng từ mua hàng từ các đại lý được ủy quyền chính thức bán Đồng Hồ Rotary.

Khi có bất kỳ yêu cầu về dịch vụ chăm sóc cho chiếc đồng hồ của bạn, vui lòng liên hệ với các Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ của Rotary trên toàn cầu hoặc tại Việt Nam qua các địa chỉ sau:

• Topten Service Center, 18bis/21 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 – Tel: (84-28) 3911 1699

• Tầng trệt tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – Tel: (84-28) 3821 9279

Các đại lý và trung tâm bảo hành của Rotary luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn đối với việc sửa chữa trong chế độ bảo hành lẫn không thuộc phạm vi bảo hành miễn phí. Tất cả những dịch vụ không nằm trong điều kiện bảo hành sẽ được tính một mức phí hợp lý.