[BASELWORLD 2018] – SỰ KIỆN ĐỒNG HỒ ĐÁNG MONG CHỜ HÀNG NĂM ĐANG ĐẾN RẤT GẦN.

Thứ tư, 21/03/2018, 08:00 GMT+7

Đến hẹn lại lên, một không khí rộn ràng đang diễn ra tại thành phố Basel lộng lẫy của đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng với các hoạt động của sự kiện đồng hồ lớn nhất thế giới Basel World 2018.

Từ khắp nơi trên thế giới, dù là doanh nhân, báo chí hay chỉ đơn giản là những tín đồ yêu đồng hồ, tất cả các quan khách sẽ thực sự choáng ngợp bởi những màn trình diễn đầy xa hoa và lộng lẫy thông qua các tuyệt tác đồng hồ và trang sức lần đầu tiên được ra mắt và trưng bày tại đây. Đây cũng là nơi bạn có thể giao lưu và học hỏi từ những nhà chế tác đồng hồ trứ danh để bắt nhịp thị trường đang diễn biến một cách sôi động và chiêm ngưỡng một vòng quay xu thế mới trong ngành công nghiệp đồng hồ tuy truyền thống nhưng vẫn rất năng động.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 22 – 27/03/2018, tại thành phố Basel, Thụy Sỹ với hàng loạt các hoạt động thú vị và bất ngờ dành cho người tham dự. Thông qua sự kiện Basel world 2018, các thương hiệu cũng khẳng định sự cách tân và niềm đam mê chính là giá trị cốt lõi của ngành công nghiệp đồng hồ trong hành trình sáng tạo và chinh phục người yêu đồng hồ.

Các quan khách sẽ được tận mắt thưởng lãm những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đồng hồ đến từ các thương hiệu danh giá thế giới như Breguet ,Patek Philippe, TAG Heuer, Tissot, Calvin Klein,… mở đầu một xu hướng mới hứa hẹn sẽ trở thành những tuyệt tác được săn lùng trong 12 tháng tới.